Giải Trí

Nhã Phương xuất hiện với miệng cười nhưng mắt đỏ như vừa khóc, chị gái có lời nhắn đầy ẩn ý

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Vì Nhã Phương xuất hiện với đôi mắt đỏ nên netizen rất lo lắng cho nữ diễn viên.

Tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng các anh chị em của nghệ sĩ hầu như đều có ngoại hình nổi bật chẳng thua kém sao Việt. Chính vì vậy anh chị em của các nghệ sĩ cũng luôn được khán giả quan tâm chú ý. Nổi tiếng là diễn viên có nét đẹp nhẹ nhàng, Nhã Phương còn có chị gái xinh xắn không kém.

Nhã Phương

Mới đây trên Facebook cá nhân, chị gái Nhã Phương đã chia sẻ hình ảnh hai chị em cùng nhau đi ăn uống. Theo hình ảnh chia sẻ, có thể thấy hai chị em Nhã Phương đã có mặt tại một nhà hàng chay, cả hai đều ăn mặc giản dị.   

Chia sẻ từ chị gái Nhã Phương 

Cả hai tình cảm, mỉm cười chụp chung khung hình với nhau. Tuy nhiền đều đáng chú ý hơn cả là biểu cảm của Nhã Phương và chị gái. Cả hai xuất hiện với đôi mắt đỏ ngầu như vừa khóc. Dù mỉm cười khi lên hình nhưng cả hai vẫn không giấu được đôi mắt buồn.  

Chính vì vậy đã có không ít khán giả tỏ ra lo lắng cho Nhã Phương và để lại bình luận: 

- Có phải hai chị em vừa khóc xong không ạ?

- Sao mắt hai chị em như đỏ đỏ vậy?

- Hai chị em xinh đẹp quá. Mắt chị hơi đỏ.

Nhã Phương và chị gái.

Ngoài ra, chị gái Nhã Phương còn đính kèm dòng trạng thái ẩn ý: "Ngồi thật vững chãi chuyện gì cũng qua nha. An yên". Chính vị vậy netizen cho rằng có thể hai chị em vừa ôn lại kỉ niệm nên không thể tránh khỏi cảm xúc. 

Gia đình Nhã Phương.

Kể từ sau khi sinh em bé và trở lại showbiz, Nhã Phương nhiều lần được khen ngợi ngày càng thăng hạng nhan sắc. Trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh gặp gỡ người thân, đi du lịch...

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất