saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đi tập Yoga thế nhưng Nhã Phương cũng không quên xinh đẹp bội phần như thế này

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Nhã Phương trong lúc luyện tập Yoga đang khiến nhiều người phải trầm trồ.

Kể từ sau khi sinh tiểu công chúa Destiny, Nhã Phương được nhiều người nhận xét là ngày càng "nhuận sắc" hơn. Nữ diễn viên thường xuyên khoe ảnh trong phòng tập miệt mài cũng như cố gắng để lấy lại vóc dáng như thời còn "son rỗi". Thế nhưng nhiều người nhận xét, nếu như Nhã Phương "gầy còm" quá sẽ mất thiếu sức sống, vì ông xã của cô - Trường Giang từng chia sẻ rằng vợ mình bị ám ảnh về chuyện cân nặng.

Đi tập Yoga thế nhưng Nhã Phương cũng không quên xinh đẹp bội phần như thế này Ảnh 1

Mới đây, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã chia sẻ những loạt ảnh ở trong phòng tập Yoga khiến nhiều người phải trầm trồ. Ai nấy đều phải thốt lên rằng, mặc dù đã là mẹ một con thế nhưng nhan sắc trong veo của Nhã Phương vẫn khiến nhiều người ghen tị.

Đi tập Yoga thế nhưng Nhã Phương cũng không quên xinh đẹp bội phần như thế này Ảnh 2

Không xõa tóc như bình thường, Nhã Phương lựa chọn túm tóc lên trên cao khoe trọn khuôn mặt thanh tú. Khuôn mặt để mộc, vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn khiến Nhã Phương chiếm trọn spotlight trong lớp học. 

Đi tập Yoga thế nhưng Nhã Phương cũng không quên xinh đẹp bội phần như thế này Ảnh 3

Người đẹp sinh năm 1990 tập luyện rất hăng say và vui vẻ. Vóc dáng của nữ diễn viên được nhận xét gọn gàng hơn, đặc biệt là vòng 3 tròn đầy. Dưới phần bình luận, Nhã Phương nhận được rất nhiều lời động viên từ phía người hâm mộ. Mọi người cũng dành lời khen cho vóc dáng và thần thái của bà xã Trường Giang. 

Đi tập Yoga thế nhưng Nhã Phương cũng không quên xinh đẹp bội phần như thế này Ảnh 4

Trước đó, Nhã Phương cũng từng chia sẻ "Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao. Ai muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao". Và việc vào phòng tập chăm chỉ chính là bí quyết giúp nữ diễn viên xinh đẹp, "về dáng" nhanh mặc dù mới sinh con.

Đi tập Yoga thế nhưng Nhã Phương cũng không quên xinh đẹp bội phần như thế này Ảnh 5

Kể từ khi sinh con vào năm ngoái, Nhã Phương rất tích cực tập thể dục từ phòng gym đến tập tại nhà. Không ít lần cô đăng ảnh trong tình trạng mồ hôi thấm mệt khi vừa tập xong, cho thấy sự nỗ lực duy trì vóc dáng. Bên cạnh đó, việc tập luyện cũng giúp cho Nhã Phương duy trì sự khỏe khoắn, trẻ trung, thần thái gương mặt cũng nhờ vậy mà rạng rỡ, xinh xắn hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN