Giải Trí

Nhã Phương thẳng thừng khen Trường Giang 'đẹp lão', tiết lộ say mê nhan sắc trai đẹp khác

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Nhã Phương tiết lộ rất thích nghe nhạc của 'nam thần' này và thẳng thắn nhận xét nam ca sĩ đẹp trai hơn ông xã Trường Giang.

Chiều 21/9, Quân A.P tổ chức họp báo MV Đáp án cuối cùng. Sự kiện có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ đình đám trong Vbiz như: Nhã Phương, Hoàng Yến Chibi, MC Hoàng Oanh, Dennis Đặng,... Trong đó, Nhã Phương có mặt ở sự kiện rất sớm để chúc mừng đàn em.

Nhã Phương thẳng thừng khen Trường Giang 'đẹp lão', tiết lộ say mê nhan sắc trai đẹp khác Ảnh 1
Quân A.P tổ chức họp báo MV Đáp án cuối cùng. 

Khi được hỏi về Quân A.P, Nhã Phương cho biết: "Ấn tượng của tôi khi gặp Quân A.P là bạn ấy rất dễ thương như nam thần Hàn Quốc, hiền lành. Ngày trước tôi có nghe nhạc của Quân A.P suốt. Gu âm nhạc của tôi là những bài buồn buồn mà giọng Quân A.P ấm áp. Khi mới nghe giọng Quân A.P hát nghĩ bạn ấy là người rất trưởng thành nhưng khi gặp Quân A.P ngoài đời mình không nghĩ rằng bạn ấy nhìn baby đến vậy".

Nhã Phương thẳng thừng khen Trường Giang 'đẹp lão', tiết lộ say mê nhan sắc trai đẹp khác Ảnh 2
Nhã Phương tiết lộ rất thích nghe nhạc của Quân A.P và thẳng thắn nhận xét nam ca sĩ đẹp trai hơn ông xã Trường Giang.

Xem thêm clip:

Nhã Phương thẳng thắn thừa nhận về độ đẹp trai Quân A.P "ăn đứt" ông xã Trường Giang. Nữ diễn viên đưa ra nhận xét cực công tâm: "Quân A.P đương nhiên là đẹp trai hơn rồi. Mình mê chồng thật nhưng trai đẹp thì phải rõ ràng, nhìn qua thôi là ai cũng biết ai đẹp trai hơn ai rồi. Nhưng đẹp lão chắc chắn là Trường Giang".

Quân A.P là một trong những ca sĩ sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát đặc biệt của Vbiz. Nhiều fan-girl nhanh chóng "đổ gục" trước nụ cười tỏa nắng của Quân A.P. Nam ca sĩ chính thức comeback với sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên Đáp Án Cuối Cùng.

Nhã Phương thẳng thừng khen Trường Giang 'đẹp lão', tiết lộ say mê nhan sắc trai đẹp khác Ảnh 3
 Có mặt trong buổi sự kiện trên gồm nhiều nghệ sĩ đình đám trong Vbiz như: Nhã Phương, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh,...

Quân A.P cho biết thêm, lần trở lại này, anh sẽ thể hiện một khía cạnh mới của bản thân, đáp lại tình cảm của người hâm mộ:"Quay trở lại sau một năm, hiện tại tôi đang rất háo hức. Tuy nhiên, tôi cũng có rất những cảm xúc lẫn lộn, hồi hộp không biết mọi người có thích đứa con tinh thần mới này không". 

Xem thêm: Quân A.P tung loạt ảnh học sinh với visual điển trai 'hết nước chấm', tiết lộ dành một năm để học nhạc

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất