saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhã Phương lao đao giữa scandal, Trường Giang vội trấn an: 'Khó khăn quá thì về bán cơm'

Bảo Bảo
Chia sẻ

Những ngày vừa qua, ồn ào về việc đạo diễn Nhất Trung đăng đàn "tố" Nhã Phương làm việc thiếu chuyên nghiệp, không hợp tác với ekip khiến khán giả không khỏi hoang mang. Giữa tâm bão dư luận, tuy đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng nhưng vẫn chưa thể dập tắt những lời xì xầm bàn tán.

Mới đây, Trường Giang bất ngờ đăng tải khoảnh khắc đón sinh nhật sớm cùng gia đình nhỏ cùng lời động viên dành cho bà xã. Anh gửi lời cám ơn mẹ con Nhã Phương đã dành cho mình một khởi đầu tuổi mới thật ngọt ngào, đồng thời nhắn nhủ: "Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

Nhã Phương lao đao giữa scandal, Trường Giang vội trấn an: 'Khó khăn quá thì về bán cơm' Ảnh 1

Với một chia sẻ ngắn gọn mà dạt dào tình cảm, tuy không giải thích hay trực tiếp bênh vực Nhã Phương nhưng Trường Giang vẫn khiến dân mạng không khỏi ngưỡng mộ vì sự ngọt ngào. Anh luôn chứng tỏ mình là chỗ dựa tinh thần vững chắc để vợ yên tâm trở về sau những bộn bề của cuộc sống. Giống như Nhã Phương từng tiết lộ ông xã khẳng định "Phương khổ thì không có ai sướng".

Nhã Phương lao đao giữa scandal, Trường Giang vội trấn an: 'Khó khăn quá thì về bán cơm' Ảnh 2
Nhã Phương lao đao giữa scandal, Trường Giang vội trấn an: 'Khó khăn quá thì về bán cơm' Ảnh 3
Nhã Phương lao đao giữa scandal, Trường Giang vội trấn an: 'Khó khăn quá thì về bán cơm' Ảnh 4

Trưa 19/4, đạo diễn Nhất Trung đăng tải đoạn clip của Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim 1990. Không lâu sau đó, anh xác nhận nữ nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao, khiến anh bức xúc và chỉ trích thời gian gần đây chính là Nhã Phương.

Nhã Phương bị đạo diễn chỉ đích danh là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến phim '1990' phải dời lịch chiếu Ảnh 1
Nhã Phương bị đạo diễn chỉ đích danh là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến phim '1990' phải dời lịch chiếu
Nhã Phương bị đạo diễn chỉ đích danh là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến phim '1990' phải dời lịch chiếu Ảnh 2

Đại diện của đạo diễn cũng lên tiếng: "Trên Facebook của anh Trung, nhiều nhà sản xuất, đạo diễn cũng bình luận đồng tình. Họ phải có sự bức xúc thật mới chia sẻ thẳng thắn như vậy. Từ khi lên tiếng, chúng tôi vẫn chưa hề thấy thiện chí muốn thay đổi của diễn viên đó. Bạn ấy chưa nói một lời nào cả.

Hôm 17-4, khi phim thông báo dời lịch chiếu, bạn ấy phản ứng bằng cách đăng ảnh gia đình lên trang cá nhân. Chúng tôi đợi cả ngày vẫn không thấy bạn đăng bài dời lịch. Công ty của bạn trả lời báo chí là mọi bài đăng do công ty quyết định, vậy tại sao Diễm My - diễn viên cùng công ty với bạn - vẫn chia sẻ thông tin về phim?

Sự việc này là đỉnh điểm. Quá nhiều lần chúng tôi phải dĩ hòa vi quý với bạn ấy, nhưng đến mức này thì không thể chấp nhận được nữa".

Nhã Phương bị đạo diễn chỉ đích danh là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến phim '1990' phải dời lịch chiếu Ảnh 4

Theo phía đạo diễn phim 1990, nguyện vọng của anh khi công khai sự việc là để thẳng thắn nói chuyện với Nhã Phương. Từ đó, cả hai có thể bàn bạc lại về việc hợp tác quảng bá cho phim 1990. Bên cạnh đó, ekip cũng phủ nhận việc lấy scandal này để quảng bá phim. Bởi lẽ hiện tại, tác phẩm vẫn chưa ấn định lịch ra rạp. Mặt khác, việc này trái lại còn khiến khán giả phản ứng tiêu cực về bộ phim.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN