Giải Trí

Nhã Phương ghi điểm với cử chỉ tinh tế với Lệ Quyên, dân mạng khen nức nở giữa bão anti nhiều sao Việt

Thanh Hà
Chia sẻ

Cách ứng xử khôn khéo của Nhã Phương nhận được sự quan tâm, khen ngợi của cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, chuỗi sự kiện thời trang Quốc tế đã quy tụ dàn đình đám trong showbiz Việt như: Lý Nhã Kỳ, Hari Won,... đều có mặt. Xuất hiện tại thảm đỏ, nhiều nghệ sĩ ghi dấu ấn với phong cách thời trang thần thái, đặc biệt cư dân mạng liên tục lan truyền khoảnh khắc giao tiếp khôn khéo của Nhã Phương với “đàn chị” Lệ Quyên. 

Nhã Phương ghi điểm với cử chỉ tinh tế với Lệ Quyên, dân mạng khen nức nở giữa bão anti nhiều sao Việt Ảnh 1

Cụ thể, dù là người đến nơi trước, song khi nhìn thấy Lệ Quyên, Nhã Phương vẫn nhường cho “đàn chị” để đi thảm đỏ trước. Trong đoạn clip, ban đầu giọng ca Sầu tím thiệp hồng từ chối, nhưng bà xã Trường Giang vẫn kiên quyết nhường nên Lệ Quyên đã đồng ý, vui vẻ cảm ơn nữ diễn viên. 

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho bà xã của Trường Giang. Qua hành động này, cư dân mạng cũng cho rằng có lẽ mối quan hệ giữa Nhã Phương và Lệ Quyên khá tốt.

Nhã Phương ghi điểm với cử chỉ tinh tế với Lệ Quyên, dân mạng khen nức nở giữa bão anti nhiều sao Việt Ảnh 2
Cách đối xử khôn khéo của Nhã Phương dành cho “đàn chị” Lệ Quyên nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. 

Lễ phép quá, dù chị ấy rõ ràng đến trước mà”, “Hành động đẹp quá!, “Xem cái này càng cảm thấy yêu thích Nhã Phương hơn”...là một trong những bình luận của cư dân mạng.

Nhã Phương ghi điểm với cử chỉ tinh tế với Lệ Quyên, dân mạng khen nức nở giữa bão anti nhiều sao Việt Ảnh 3

Trước Nhã Phương, nhiều nghệ sĩ khác như cũng được dành không ngớt lời khen với cách đối xử khôn khéo với những bậc tiền bối trong nghề. Có thể kể đến, Noo Phước Thịnh đã cúi xuống để đến chào hỏi Mỹ Tâm khi gặp ở bãi đỗ xe. Hay Sơn Tùng đứng trong hậu trường vẫy tay, cúi chào. Đáp lại điều đó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng chào hậu bối.

Nhã Phương ghi điểm với cử chỉ tinh tế với Lệ Quyên, dân mạng khen nức nở giữa bão anti nhiều sao Việt Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất