saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tròn 5 năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương có gì: Vợ đẹp - con khôn - người chồng mẫu mực

Hải Thanh
Chia sẻ

Nhìn vào gia đình viên mãn như Trường Giang và Nhã Phương sau 5 năm như thế này thì có ai mà không ghen tị cơ chứ.

Mới đây Nhã Phương đã có dòng trạng thái mới chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của nữ diễn viên trong ngày kỷ niệm 5 năm bên nhau với ông xã Trường Giang. Bà mẹ một con đăng tải bức ảnh hai vợ chồng cười đùa vui vẻ kèm theo dòng trạng thái: “Tròn 5 năm “hành” nhau 16/07/2015 - 16/072020”. 

Nói là “hành” như vậy nhưng thực tế có vẻ như cả hai đều đang rất tận hưởng ngày tháng hôn nhân, minh chứng bởi cái ôm ấm áp i và nụ cười tươi rói của hai nghệ sĩ. 

Tròn 5 năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương có gì: Vợ đẹp - con khôn - người chồng mẫu mực Ảnh 1

Chúc mừng ngày kỷ niệm quan trọng của cặp đôi, cộng đồng mạng thi nhau dành tặng những lời khen có cánh, đồng thời bày tỏ lòng ngưỡng mộ với tình yêu đẹp của gia đình nhỏ. Sau hai giờ đăng đàn, dòng trạng thái đã thu hút hơn 188.000 lượt yêu thích cũng như hàng ngàn bình luận chúc phúc và chia sẻ. 

Nhiều fan còn bình luận trêu chọc cặp đôi: Còn "hành" nhau dài dài nha Bi ơi, Chúc hai bạn mãi "hành nhau" nhé”... để bày tỏ sự yêu thương đối với hai nghệ sĩ.

Tròn 5 năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương có gì: Vợ đẹp - con khôn - người chồng mẫu mực Ảnh 2

Mới đó mà đã 5 năm “tay ấp mặt nồng”, bộ đôi trai tài gái sắc này từng khiến cả showbiz trầm trồ khi công bố hẹn hò và dành được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả hâm mộ. Cả hai đã phải trải qua nhiều khó khăn và điều tiếng trước khi có thể nắm tay nhau bước vào lễ đường năm 2018. 

Tròn 5 năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương có gì: Vợ đẹp - con khôn - người chồng mẫu mực Ảnh 3

Và rất ngọt ngào thay khi sau hai năm bên nhau bộ đôi đã có một em bé dễ thương với biệt danh Destiny. Tuy nhiên để giữ cho con có một tuổi thơ êm đềm, những thông tin về cô bé vẫn được hai vợ chồng chia sẻ rất “dè dặt” khiến khán giả không khỏi tò mò khi nhắc tới. 

Tròn 5 năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương có gì: Vợ đẹp - con khôn - người chồng mẫu mực Ảnh 4

Xin chúc mừng hạnh phúc của hai vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang và sẽ có thêm những kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 40 năm bên nhau...

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN