saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhã Phương tiết lộ sự thật: 'Từng không biết Trường Giang là người nổi tiếng'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Trường Giang và Nhã Phương là một trong những cặp đôi "vàng" trong làng giải trí.

Mới đây, trên sóng livestream, Nhã Phương đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện tình với Trường Giang khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, theo như nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chia sẻ, cô không hề biết ông xã Trường Giang nổi tiếng cho đến khi bắt đầu hẹn hò.

Nhã Phương tiết lộ sự thật: 'Từng không biết Trường Giang là người nổi tiếng' Ảnh 1
Trong cuộc nói chuyện với bạn bè, Nhã Phương cho biết bản thân không biết ông xã là người nổi tiếng cho đến khi hẹn hò.

Tiết lộ về lý do, cô cho biết, bản thân cô hoạt động nghệ thuật tại miền Bắc, còn Trường Giang lại hoạt động tại miền Nam nên không có thời gian gặp gỡ và tiếp xúc nhiều. Thời điểm ấy, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân hạn chế hoạt động trên mạng xã hội, công việc hàng ngày chỉ xoay quanh việc đi diễn và dành thời gian cho gia đình nên không hề biết ông xã Trường Giang là người nổi tiếng trong giới giải trí.

Nhã Phương tiết lộ sự thật: 'Từng không biết Trường Giang là người nổi tiếng' Ảnh 2

Phải đến khi bắt đầu hẹn hò, công chúng đổ dồn sự chú ý vào Trường Giang và Nhã Phương, người đẹp mới ý thức được mức độ nổi tiếng của ông xã: “Tôi cũng ít vào mạng, đi chơi hay coi cái gì. Nói thiệt luôn là tôi không biết anh ấy nổi tiếng. Đến lần đầu tiên khi đi chơi với nhau, khi mọi người nhận ra anh ấy rất nhiều. Tôi mới ngạc nhiên, lúc đó cũng chưa là người yêu, lúc đó tôi nói là: "Thì ra anh này cũng nổi tiếng".

Nhã Phương tiết lộ sự thật: 'Từng không biết Trường Giang là người nổi tiếng' Ảnh 3

Cũng thông qua đoạn livestream ngắn, Nhã Phương tiết lộ Trường Giang thường quan tâm, giúp đỡ cô rất nhiều trong giai đoạn tìm hiểu. Sau sự thành công của tác phẩm điện ảnh 49 Ngày, tình cảm của cả hai phát triển mạnh mẽ hơn. Từ đó về sau, công chúng luôn thấy Nhã Phương là người duy nhất được anh nắm tay đường đường chính chính tại tất cả các sự kiện của showbiz. Cô là người duy nhất được anh thổ lộ tình yêu công khai với truyền thông, trên truyền hình trực tiếp, không dưới đôi lần.

Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương không còn quá xa lạ với khán giả. Trước khi về chung một nhà, cả hai vợ chồng đều là những nghệ sĩ nổi tiếng và có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Sau khi kết hôn, Trường Giang – Nhã Phương là cặp đôi luôn khiến công chúng đỏ mắt ghen tị bởi sự ngọt ngào và hạnh phúc như những "ngày mới yêu".

Nhã Phương tiết lộ sự thật: 'Từng không biết Trường Giang là người nổi tiếng' Ảnh 4
Trường Giang và Nhã Phương được nhận xét là cặp đôi vàng trong làng giải trí.
Nhã Phương tiết lộ sự thật: 'Từng không biết Trường Giang là người nổi tiếng' Ảnh 5
Từ khi yêu cho đến lúc về chung một nhà, Trường Giang luôn dành những cử chỉ ngọt ngào, những cử chỉ quan tâm dành cho Nhã Phương.

Xem thêm: Lời cảm động Hòa Minzy gửi đến con: Làm mẹ đơn thân có bao giờ dễ dàng.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN