saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trường Giang về đến nhà là mải chăm con, Nhã Phương bị cho 'ra rìa' đầy phũ phàng?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nhã Phương đã có những chia sẻ hóm hỉnh với câu chuyện bị con gái cho "ra rìa" khi thấy bố đi làm về.

Sau khi sinh con gái đầu lòng Destiny, Nhã Phương thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của tiểu công chúa với người hâm mộ trên mạng xã hội. Thế nhưng, và xã Trường Giang quyết định giấu nhẹm hình ảnh gương mặt của con gái.

Trường Giang về đến nhà là mải chăm con, Nhã Phương bị cho 'ra rìa' đầy phũ phàng? Ảnh 1

Mới đây, nữ diễn viên không giấu được cảm xúc ghen tị của bản thân khi thấy hai bố con tiểu công chúa Destiny quấn quýt bên nhau. Nhã Phương kể tội ông xã và con gái vì bị cho "ra rìa": "Ba vừa bay từ Gia Lai về tới nhà là ôm con luôn. Con thì tíu tít chạy ào tới. Mẹ như người vô hình. Hèn chi cứ nói mẹ sinh 3 - 4 đứa con gái đi. Được cả hai cha con".

Theo đó, Trường Giang mới có chuyến bay khá mệt sau buổi công tác dài. Thế nhưng chỉ cần về tới nhà và thấy con gái, anh lại lao vào chăm sóc con, chơi cùng bé Destiny mà quên đi sự mệt mỏi. Trường Giang cho nhóc tì đi tắm, thay quần áo mới rồi hai bố con trò chuyện rôm rả.

Trường Giang về đến nhà là mải chăm con, Nhã Phương bị cho 'ra rìa' đầy phũ phàng? Ảnh 2
Trường Giang về đến nhà là mải chăm con, Nhã Phương bị cho 'ra rìa' đầy phũ phàng? Ảnh 3
Trường Giang về đến nhà là mải chăm con, Nhã Phương bị cho 'ra rìa' đầy phũ phàng? Ảnh 4

Đặc biệt, Destiny chứng tỏ mình là một cô bé hiểu chuyện khi luôn nịnh ba, quấn quít Trường Giang. Khi được hỏi rằng: "Con gái có thương ba không?", cô bé trả lời: "Thương" khiến nhiều fan tan chảy. Thế nhưng khi được hỏi: "Có thương mẹ không?", cô bé đã có một pha "bẻ lái" bất ngờ: "Mẹ xấu. Mẹ tồ lô (tào lao)". Người hâm mộ để lại hàng loạt bình luận chia sẻ với Nhã Phương: "Thôi, đúng là 'đẻ thuê' rồi chị ơi".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN