Giải Trí

Nguyên Vũ lên tiếng bênh vực Hoa hậu Đỗ Thị Hà, thất vọng trước lời cay nghiệt của ca sĩ Mỹ Lệ

Quá Hải
Chia sẻ

'Gửi bạn đồng nghiệp bớt cay nghiệt với người khác để đẹp hơn trong mắt bạn bè nè', ca sĩ Nguyên Vũ nhắn nhủ Mỹ Lệ.

Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà đang "đem chuông đi đánh xứ người", cộng đồng fan sắc đẹp trong nước luôn dõi theo và cổ vũ thí sinh nước nhà. Đáng chú ý, sự việc ca sĩ Mỹ Lệ lên tiếng chê bai thậm tệ trang phục dân tộc mà Đỗ Thị Hà trình diễn tại Miss Word 2021 khiến dân tình tranh cãi gay gắt. 

Xem thêm: Một ca sĩ Vbiz thẳng thừng chê bai HH Đỗ Thị Hà và trang phục 'Nhụy Kiều tướng quân' là 'xấu đau xấu đớn'

Trang phục dân tộc của Đỗ Thị Hà.

Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ không khỏi bức xúc trước hành động của đàn chị. 

Giọng ca Phố kỷ niệm đăng đàn lên án Mỹ Lệ: "Thật sự có chút buồn và thất vọng với lời nhận xét của người đồng nghiệp này. Đúng ra mình là người đi trước đàn anh, đàn chị có chút tiếng tăm thì nên dành những lời động viên khuyến khích cho các bạn trẻ thêm năng lượng tích cực để cố gắng hoàn thiện bản thân trong cuộc sống. Đằng này lại buông ra những lời chê bai thậm tệ quá đáng như vậy mà không nghĩ đến cảm xúc của người bị nhận lời chê ấy. Gửi bạn đồng nghiệp bớt cay nghiệt với người khác để đẹp hơn trong mắt bạn bè nè. Tánh kỳ".

Nguyên Vũ lên tiếng bênh vực Miss World Đỗ Thị Hà, thất vọng trước lời cay nghiệt của ca sĩ Mỹ Lệ

Chia sẻ của Nguyên Vũ nhận được nhiều lời tán đồng từ phía cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng hành động của ca sĩ Mỹ Lệ có phần hơi quá đáng.

Nguyên Vũ bức xúc trước lời chê bai của đàn chị.

Dưới bài đăng, Nguyên Vũ nói thêm: "Mỗi người có nhận định về cái đẹp khác nhau. Nhưng đã là một người làm nghệ thuật thì cũng nên tế nhị khi buông lời nhận xét về sắc đẹp một ai đó và có cái nhìn về sắc đẹp đa chiều hơn dung hoà hơn. 

Với Vũ câu "xấu đau xấu đớn" dành cho 1 người phụ nữ là sự xúc phạm và kỳ thị. Chưa kể đến cảm xúc của các bậc sinh thành của người bị chê sẽ như thế nào khi đọc được lời chê bai ấy? Có thể theo ý nghệ sĩ này thì em ấy chưa đẹp lắm nhưng ai trong cuộc sống đều mong muốn mình sẽ hoàn thiện hơn và cố gắng trau dồi bản thân nhiều hơn bù đắp vào những khiếm khuyết".

Xem thêm: Chị gái Đặng Thu Thảo 'nói bóng gió' một Hoa hậu mua giải intop 5 ở Thái Lan với giá 150 nghìn đô

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất