saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nguyễn Việt Hùng: Tùng Min đánh rất khiếp, tự tin với chiến thuật của bản thân

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nguyễn Việt Hùng tỏ ra khá thận trọng trước 'đàn anh' Tùng Min, song anh chàng vẫn rất tự tin với những gì mà bản thân đã chuẩn bị.

The Champion - Nhà vô địch 2021 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn với những trận đấu đầy gay cấn. Trong tập 7 sẽ lên sóng tuần này, Tùng Min cùng trai đẹp Nguyễn Việt Hùng hứa hẹn sẽ mang đến 9 phút đầy kịch tính trên sàn đấu boxing của The Champion.

Chia sẻ với SAOstar về đối thủ, Nguyên Việt Hùng cho biết Tùng Min là một người có thể hình rất tốt, lực đánh cũng rất mạnh, thế nhưng anh chàng vẫn rất tự tin với chiến thuật của bản thân và hy vọng sẽ giành được chiến thắng trước đối thủ.

"Mọi người có nói với tôi rằng anh Tùng Min đánh rất khiếp, lúc đó tôi có đôi chút lo lắng và sợ hãi, thế nhưng tôi tin với kinh nghiệm và sự tự tin, tôi có thể tạo được bất ngờ. Tôi có sự chuẩn bị rất dài, chu đáo cho 9 phút sắp tới tại The Champion, thế nên tôi tin là mình sẽ làm được, đánh bại được 'idol' Tùng Min", Nguyễn Việt Hùng đầy tự tin trước thềm trận đấu.

Nói về những lợi ích của việc luyện tập boxing, Nguyễn Việt Hùng cho rằng cảm thấy bản thân tự tin hơn, đồng thời nhận thấy được lợi ích về sức khỏe mà môn thể thao nào mang lại.

"Tôi cảm thấy tự tin và bản lĩnh hơn trong công việc lẫn bên ngoài xã hội sau khi tham gia luyện tập boxing. Tôi không quá quan trọng thắng thua mà chỉ mong muốn mang đến một trận đấu đẹp mắt cho khán giả, mang đến những giá trị nghệ thuật trong boxing, đồng thời khơi dậy tinh thần luyện tập boxing của cộng đồng".

Về mục tiêu tại 9 phút sắp tới tại The Champion 2021, Nguyễn Việt Hùng cho rằng anh tự nhủ bản thân dù kết quả có như thế nào thì chỉ mong cống hiến được những đòn đánh đẹp, cùng mang đến cho khán giả truyền hình những phút giây giải trí hấp dẫn.

"Tôi luôn tự nhủ bản thân mình rằng đã đánh là phải đẹp, thắng thua không quan trọng, nghệ thuật là trên hết", Nguyễn Việt Hùng chia sẻ.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “NovaWorld Phan Thiet" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN