Giải Trí

Giải Trí

Nguyên vẹn bức thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Em muốn làm người anh thương'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Cư dân mạng đang rầm rộ chuyền tay nhau bức thư được cho là của Hải Tú gửi tới Sơn Tùng M-TP.

Ồn ào tình cảm của Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, cư dân mạng đang vô cùng rầm rộ trước 1 bức thư được cho là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng. Mặc dù chưa xác định được đây có phải là bức thư do chính Hải Tú viết hay không, thế nhưng những tâm tư bên trong đó đã khiến nhiều người vô cùng sốc.

Nguyên vẹn bức thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Em muốn làm người anh thương' Ảnh 1

Theo đó, bức thư dài 5 trang đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Đọc nội dung bức thư, khán giả có thể thấy được rằng Hải Tú viết cho Sơn Tùng khi biết anh đang có người yêu. Thế nhưng không thể nào ngăn nổi tình cảm của mình dành cho một người vừa là sếp của mình, một người vừa là người đàn ông mình ngưỡng mộ đã khiến Hải Tú khá day dứt.

"Thứ tình cảm em dành cho anh, em cũng chẳng biết nó là gì. Nó đến thật nhanh nhưng em thật lòng nghĩ nó sẽ đọng lại trong trái tim nhỏ bé này mãi mãi. Vì sao mình lại gặp nhau như thế này nhỉ?

Có lẽ do định mệnh sắp đặt. Em thương anh vào lúc anh thương một người khác. Cuộc sống này nó trớ trêu như vậy đó".

Nguyên vẹn bức thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Em muốn làm người anh thương' Ảnh 2
Nguyên vẹn bức thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Em muốn làm người anh thương' Ảnh 3

Trong bức thư được ghi rõ, cô gái nhận thấy tình cảm của mình ngày càng lớn dần lên và cô bắt đầu có những hi vọng. Thế nhưng sau đó, cô quyết tâm đẩy người đàn ông đó đi xa hơn vì cảm thấy có lỗi. Rồi cô tự hỏi:

Nguyên vẹn bức thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Em muốn làm người anh thương' Ảnh 4
Nguyên vẹn bức thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Em muốn làm người anh thương' Ảnh 5
Nguyên vẹn bức thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Em muốn làm người anh thương' Ảnh 6

"Nếu sau này anh thương em, thì em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết chính mình là nguyên nhân cuộc tình của hai người tan vỡ". Người con gái này cũng có rất nhiều suy nghĩ "nếu như". Thế nhưng sau đó cô lại thừa nhận rằng "Thực sự đơn giản em không muốn làm người anh thích. Em muốn làm người anh thương và muốn giữ cả cuộc đời này".

Nguyên vẹn bức thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng: 'Em muốn làm người anh thương' Ảnh 7

Những dòng chia sẻ có thể được xem là "rút hết tâm can" khiến ai nấy đọc đều cảm thấy, đây là những dòng chữ dùng hết tìm cảm để có thể ghi ra. Thế nhưng nếu ở hoàn cảnh cả hai đều độc thân thì những dòng chữ này thật sự sẽ làm người khác cảm động. Thế nhưng, người con gái lại viết ra những dòng khi biết đối phương đã có người yêu thì việc làm này không được ai ủng hộ. 

Một làn sóng ồn ào chỉ trích Hải Tú khi bức thư này được lộ ra. Trước đó, cư dân mạng cũng đã rầm rộ trước thông tin Sơn Tùng và Hải Tú cùng nhau bay ra Hà Nội và về Thái Bình đón mẹ của giọng ca Chạy ngay đi vào Sài Gòn. Không những thế, cư dân mạng còn phát hiện ra vé máy bay cũng như số ghế của cả hai trên chuyến bay hôm đó.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN