Giải Trí

Trải qua quá trình tập luyện khắc nghiệt, Nguyễn Văn Chung đã sẵn sàng để bước lên võ đài The Champion

Quá Hải
Chia sẻ

'Tôi muốn tôi của ngày hôm nay phải chiến thắng tôi của ngày hôm qua', tay đấm Nguyễn Văn Chung tâm sự.

Xác nhận bước lên võ đài The Champion, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã đặt ra cho bản thân mục tiêu tập luyện nghiêm khắc để chuẩn bị một thể lực sẵn sàng chiến đấu với đối thủ Thiên Vương - cựu thành viên nhóm nhạc MTV.

Trải qua quá trình tập luyện khắc nghiệt, Nguyễn Văn Chung đã sẵn sàng để bước lên võ đài.

Anh cho biết: "Khi dám bước qua sợi dây đài, vẫn dám đứng đó sau tiếng còi thổi, đưa đôi tay lên và nhìn vào đối thủ, nghĩa là chúng ta đã chiến thắng được nỗi sợ của bản thân mình, dũng cảm chấp nhận 1 cuộc chiến không khoan nhượng".

Nguyễn Văn Chung tâm sự từ ngày tập luyện boxing cân nặng của anh đã giảm rất nhiều, vóc dáng cũng săn chắc hơn trước. "Có những thời điểm tôi nặng 75 kg, phải "trầy trụa" tập thể thao để giảm xuống còn hơn 60 kg, nên khi biết đến bộ môn boxing cũng như có những chế độ dinh dưỡng cho bản thân thì cơ thể tôi trở nên gọn gàng hơn rất nhiều, tinh thần lúc nào cũng tràn đầy năng lượng", nhạc sĩ ca khúc Nhật kí của mẹ bộc bạch. 

"Tôi muốn tôi của ngày hôm nay phải chiến thắng tôi của ngày hôm qua", tay đấm Nguyễn Văn Chung tâm sự.

Để có một thể lực tốt đấu 9 phút trên võ đài, Nguyễn Văn Chung đã đánh đổi mồ hôi, nước mắt và hàng giờ tập luyện ở phòng tập cùng huấn luyện viên Trần Văn Thảo.

"Ngày nào tôi cũng phải tự chiến đấu với bản thân mình, từ những việc nhỏ nhất như rèn luyện sức khoẻ đến những việc lớn hơn như nhà cửa, công việc, tôi muốn tôi của ngày hôm nay phải chiến thắng tôi của ngày hôm qua", Nguyễn Văn Chung tâm sự.

Trịnh sư phụ và huấn luyện viên Trần Văn Thảo đã "truyền bí kíp" cho tay đấm Nguyễn Văn Chung. 
Người hâm mộ háo hức chờ đón màn so tài giữa Nguyễn Văn Chung và đối thủ Thiên Vương.

Cho đến thời điểm hiện tại, tay đấm Nguyễn Văn Chung đã sẵn sàng bước lên sàn đài để so găng cùng đối thủ Thiên Vương. Cùng chờ đón xem màn thể hiện của Nguyễn Văn Chung tại The Champion - Nhà vô địch 2021 nhé!

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất