saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nguyễn Trần Trung Quân: 'Chặng đường nghệ thuật sắp tới của tôi sẽ có nhiều thể nghiệm rất đặc biệt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhận được nhiều ý kiến trái chiều cho những sản phẩm âm nhạc đã qua, mới đây Nguyễn Trần Trung Quân đã có những trải lòng.

Nguyễn Trần Trung Quân là một trong những ca sĩ được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Ngoài lượng fan đông đảo, nam ca sĩ cũng nhận được những lời góp ý, ý kiến trái chiều từ một bộ phận khán giả. 

Nguyễn Trần Trung Quân: 'Chặng đường nghệ thuật sắp tới của tôi sẽ có nhiều thể nghiệm rất đặc biệt' Ảnh 1
Dù có những sản phẩm "hit", song Nguyễn Trần Trung Quân vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trước nhiều ý kiến trái chiều từ màu sắc âm nhạc cho đến tạo hình trong những sản phẩm đã qua, mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ MV mới mang tên Nhẫn Tâm Là Em.

Trở lại với một sản phẩm ballad, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết lần quay trở lại này của anh gặp nhiều áp lực, thế nhưng sau tất cả đây chỉ mới là chương đầu tiên, và chặng đường kế tiếp sẽ còn rất dài. 

Nguyễn Trần Trung Quân: 'Chặng đường nghệ thuật sắp tới của tôi sẽ có nhiều thể nghiệm rất đặc biệt' Ảnh 2

"Lần trở lại này của Quân sau một quãng thời gian khá dài cũng mang đến cho tôi khá nhiều áp lực. Hát ballad nghe thì dễ nhưng hát làm sao để người nghe “thấm”, đồng cảm với chính giọng hát của mình là một chặng đường khá gian nan. Hát ballad không chỉ đơn thuần là áp cảm xúc vào mà vẫn cần có kĩ thuật nền tảng vững vàng để có thể điều chỉnh được cảm xúc tương ứng với từng câu hát.

Chặng đường đã qua chỉ mới là chương đầu tiên, chặng đường nghệ thuật sắp tới của tôi sẽ có nhiều thể nghiệm rất đặc biệt, vừa đảm bảo được sự sáng tạo của một người nghệ sĩ nhưng vẫn sẽ luôn “vừa vặn” với khán giả đại chúng. Tôi không chỉ muốn mọi người biết đến qua vài single nhỏ lẻ, mà ít nhất phải là một album mới có thể truyền tải đầy đủ những suy tư, tình cảm và góc nhìn của tôi về cuộc sống, về tình yêu. Mọi người hãy chờ xem những điều bất ngờ tiếp theo!", Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ.

Nguyễn Trần Trung Quân: 'Chặng đường nghệ thuật sắp tới của tôi sẽ có nhiều thể nghiệm rất đặc biệt' Ảnh 3
Nam ca sĩ cho biết chặng đường sắp tới sẽ có nhiều thể nghiệm rất đặc biệt.

Với những lời hứa hẹn cùng tuyên bố chắc nịch này, các khán giả yêu nhạc, đặc biệt là những fan của Nguyễn Trần Trung Quân hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những sản phẩm âm nhạc đột phá, gây ấn tượng với màu sắc đa dạng trên con đường sắp tới của anh chàng.

Xem thêm: Bị nghi 'ỉm hơn 186 triệu đồng tiền từ thiện', ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng

Xem thêm clip: Miu Lê lần đầu chia sẻ tình cảm thật sự dành cho Karik | STARTALK SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN