Giải Trí

Giải Trí

Nguyên Thảo qua lời kể của bạn bè: Tay chơi 'khét tiếng' ở Bình Dương, luôn 'tốc chiến tốc thắng'

Phương Vy
Chia sẻ

Một số người bạn thân thiết đã chia sẻ về sự quyết đoán, mạnh mẽ của Nguyên Thảo.

Nhờ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, tên tuổi của Nguyên Thảo (tên đầy đủ là Huỳnh Thới Ngọc Thảo) được nhiều khán giả biết đến và bày tỏ sự mến mộ dành cho cô nàng. Ngoài việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tính cách duyên dáng cùng sự tinh tế của người đẹp thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Hiện tại Nguyên Thảo đã bắt đầu "lấn sân" sang một số lĩnh vực khác thay vì chỉ tham gia diễn xuất như trước đây.

Mới đây tại gameshow truyền hình Trò Chơi Trời Cho, một trong những người bạn thân của Nguyên Thảo đã đề nghị cô nàng nên đến tham gia gameshow. Không ai khác đó chính là diễn viên Ngọc Phước.

Nguyên Thảo qua lời kể của bạn bè: Tay chơi 'khét tiếng' ở Bình Dương, luôn 'tốc chiến tốc thắng' Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của Nguyên Thảo

Cụ thể ở hậu trường Trò Chơi Trời Cho khi được hỏi về mời một người bạn đến đồng hành tại gameshow, Ngọc Phước ngay lập tức nghĩ đến Nguyên Thảo. Nữ diễn viên chia sẻ lí do: "Mình nghĩ là chị Nguyên Thảo, chị đóng vai Ba Lùi trong phim Gia đình cục súc. Chị Thảo là một "tay chơi" có tiếng ở Bình Dương, thật sự nếu có chọn ai đến chương trình tôi sẽ vẫn chọn Nguyên Thảo". Hải Triều còn khẳng định Nguyên Thảo là "tốc chiến tốc thắng". Ngoài ra nam diễn viên đã suy nghĩ đến hoa hậu Ngọc Châu nhưng ngay sau đó nhanh chóng phủ nhận: "Ngọc Châu hồi đó thì được, nhưng giờ làm Hoa hậu thì không được vì phải giữ kẽ".

Nguyên Thảo qua lời kể của bạn bè: Tay chơi 'khét tiếng' ở Bình Dương, luôn 'tốc chiến tốc thắng' Ảnh 2
Hải Triều, Thùy Anh, Ngọc Phước đã có khoảng thời gian đáng nhớ tại Trò Chơi Trời Cho
Nguyên Thảo qua lời kể của bạn bè: Tay chơi 'khét tiếng' ở Bình Dương, luôn 'tốc chiến tốc thắng' Ảnh 3
Ngọc Phước là một người bạn thân thiết của Nguyên Thảo, cả hai luôn động viên và ủng hộ đối phương trong công việc lẫn cuộc sống đời thường

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN