Giải Trí

Giải Trí

Nguyên tắc làm nghề của Bảo Thy sau khi lập gia đình

Thúy Thúy
Chia sẻ

Bảo Thy đặt ra cho bản thân nguyên tắc riêng trong công việc sau khi kết hôn.

Bảo Thy đã trở lại con đường ca hát sau những tháng ngày tạm gác công việc để dành thời gian chăm sóc quý tử đầu lòng. Bảo Thy cho hay bản thân chưa bao giờ khẳng định sẽ giải nghệ, cô vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật nhưng sẽ có kế hoạch làm việc phù hợp với cuộc sống hiện tại.  

Nguyên tắc làm nghề của Bảo Thy sau khi lập gia đình Ảnh 1
Bảo Thy cho hay bản thân chưa bao giờ khẳng định sẽ giải nghệ, cô vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật nhưng sẽ có kế hoạch làm việc phù hợp với cuộc sống hiện tại. 

Là một trong những sao Việt có cuộc sống hôn nhân hiện tại khá hạnh phúc, ca sĩ Bảo Thy luôn biết cách tận hưởng cuộc sống, chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Sau kết hôn, Bảo Thy đặt ra cho bản thân nguyên tắc như: "Bây giờ Thy đã lập gia đình và có em bé nữa nên Thy sẽ chỉ xuất hiện và nhận lời biểu diễn của những show phù hợp với mình thôi. Ví dụ như ở những địa điểm vui chơi về đêm thì Thy sẽ không góp mặt nữa vì thứ nhất, Thy nhận thấy hình ảnh mình không còn phù hợp, thứ hai là thời gian trình diễn ở những nơi đó rất trễ". 

Nguyên tắc làm nghề của Bảo Thy sau khi lập gia đình Ảnh 2
Bảo Thy đặt ra cho bản thân nguyên tắc riêng trong công việc sau khi kết hôn.

Với Bảo Thy, cô từng chia sẻ phụ nữ sinh ra là để được nâng niu: "Và dù có là Thủ Tướng, Tổng Thống - nếu họ đã yêu thì vẫn có thể sắp xếp thời gian để mang đến hạnh phúc cho người họ yêu! Đừng vì bất cứ 1 lý do gì mà làm khổ và mất thời gian của bản thân. Vì ai trong chúng ta đều có những giá trị đẹp đẽ của riêng mình".

Nguyên tắc làm nghề của Bảo Thy sau khi lập gia đình Ảnh 3
Là một trong những sao Việt có cuộc sống hôn nhân hiện tại khá hạnh phúc, ca sĩ Bảo Thy luôn biết cách tận hưởng cuộc sống, chăm sóc gia đình nhỏ của mình. 

Xem thêm clip:

Vào năm 2019, Bảo Thy thông báo lên xe hoa cùng bạn trai đã hẹn hò lâu năm trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Nhiều người không khỏi nuối tiếc cho nữ ca sĩ khi cô quyết định lập gia đình lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Hậu kết hôn, khán giả đã yên lòng phần nào khi chứng kiến người đẹp đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng và quý tử đầu lòng.

Xem thêm: Bảo Thy bị ông xã 'đánh úp' trong sinh nhật, suýt bật khóc

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN