Giải Trí

Giải Trí

Đen Vâu phát ngôn gây chú ý khi Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là anh hùng, fan gây bão: 'Ra bài rap là hợp lý'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Rapper Đen Vâu gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình anh Nguyễn Ngọc Mạnh, fan gây bão bình luận ủng hộ ra bài mới tặng liền tay.

Sự việc cháu N.P.H ở chung cư trên phố Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội rơi từ tầng 12A xuống nhưng thoát chết thần kỳ nhờ sự cứu giúp nhanh trí của anh Nguyễn Ngọc Mạnh vào chiều 28/02 nhận được sự cảm kích của rất nhiều người và cả dàn sao Việt đình đám Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Tuấn Hưng, Ốc Thanh Vân, Hòa Minzy, Thúy Vân,...

Đen Vâu phát ngôn gây chú ý khi Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là anh hùng, fan gây bão: 'Ra bài rap là hợp lý' Ảnh 1
Đen Vâu phát ngôn gây chú ý khi Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là anh hùng, fan gây bão: 'Ra bài rap là hợp lý' Ảnh 2

Không nghĩ việc làm của mình tạo được sự lan tỏa đặc biệt và nhận được không ít lời khen ngợi của các cá nhân và tổ chức, anh Nguyễn Ngọc Mạnh xúc động chia sẻ vào chiều ngày 1/3 rằng: "Vai tôi đau, cổ tôi mỏi.

Đầu óc của tôi đang rất loạn không biết phải làm sao cả. Trước giờ tôi chưa phải nghĩ ngợi gì nhiều. Nhưng mọi người chúc mừng, rồi nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm cho tôi quà. Việc đó khiến tôi lăn tăn…

Tôi nghĩ những cái tôi không làm mà có thì sẽ nhanh ra đi và trả cái giá rất cao. Bây giờ mọi người cho tôi quà, tiền thì cái đó là gánh nặng. Tôi không muốn điều đó đến với tôi nữa.

Mọi người gọi tôi là anh hùng thực sự tôi không muốn. Tự dưng đang ở dưới đất, mọi người đưa tôi lên chín tầng mây, cao quá tôi không đi được. Nếu không có tôi thì cũng sẽ có những anh hùng khác".

Đen Vâu phát ngôn gây chú ý khi Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là anh hùng, fan gây bão: 'Ra bài rap là hợp lý' Ảnh 3
Đen Vâu phát ngôn gây chú ý khi Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là anh hùng, fan gây bão: 'Ra bài rap là hợp lý' Ảnh 4

Ngay khi xem đoạn clip tâm sự của nam thanh niên sinh năm 1990 cứu cháu bé, Đen Vâu đã có phản ứng bất ngờ. Nam Rapper chia sẻ lại clip phỏng vấn Nguyễn Ngọc Mạnh trên trang cá nhân cùng với dòng trạng thái: "Thích gọi vậy đó. Chịu không chịu thì thôi. Chúc cả nhà anh Mạnh ngày càng mạnh".

Đen Vâu phát ngôn gây chú ý khi Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là anh hùng, fan gây bão: 'Ra bài rap là hợp lý' Ảnh 5
Rapper Đen Vâu gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình anh Nguyễn Ngọc Mạnh.
Đen Vâu phát ngôn gây chú ý khi Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là anh hùng, fan gây bão: 'Ra bài rap là hợp lý' Ảnh 6

Chính ý kiến vừa hài hước, vừa bắt trend trên mạng xã hội nhưng cũng ý nghĩa của Đen Vâu đã khiến cho cư dân mạng thích thú. Nhiều khán giả nhận ra ngay trong dòng trạng thái chia sẻ trên Facebook nam Rapper đang "chơi vần", thế nên, rất đông fan đã ủng hộ Đen Vâu viết tiếp lời và cho ra mắt hẳn một ca khúc mới dành tặng cho "anh hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh.

Đen Vâu phát ngôn gây chú ý khi Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là anh hùng, fan gây bão: 'Ra bài rap là hợp lý' Ảnh 7
Fan gây bão bình luận ủng hộ ra bài mới tặng liền tay.
Đen Vâu phát ngôn gây chú ý khi Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là anh hùng, fan gây bão: 'Ra bài rap là hợp lý' Ảnh 8
Đen Vâu phát ngôn gây chú ý khi Nguyễn Ngọc Mạnh từ chối là anh hùng, fan gây bão: 'Ra bài rap là hợp lý' Ảnh 9

Được biết sau sự cố không mong muốn, cháu N.P.H đã được gia đình đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Theo kết quả bé chỉ bị bị trật khớp xương háng và vết thương không quá nguy hiểm đến tính mạng.

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN