Giải Trí

Nguyễn Hưng: 'Người nghệ sĩ nếu ra sân khấu mà cứng đơ cũng chẳng có giá trị'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Ở vai trò giám khảo khách mời, Nguyễn Hưng đã có những chia sẻ đáng chú ý, đặc biệt là áp lực khi đảm nhận trọng trách 'cầm cân nảy mực'.

Nguyễn Hưng là một trong những ca sĩ hải ngoại được đông đảo khán giả biết đến. Mới đây, Nguyễn Hưng đã nhận lời làm giám khảo khách mời cho một chương trình truyền hình The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ sắp ra mắt.

Nguyễn Hưng: 'Người nghệ sĩ nếu ra sân khấu mà cứng đơ cũng chẳng có giá trị' Ảnh 1
Dược sĩ Tiến, Xuân Lan, Hương Giang, Hà Anh và ca sĩ Nguyễn Hưng tại buổi họp báo

Ngoài ba huấn luyện viên là Xuân Lan, Hà Anh và Hương Giang đảm nhận vai trò giúp đỡ các thí sinh về những kỹ năng người mẫu và thời trang, chương trình còn mời tới những người "cầm cân nảy mực" trong vai trò giám khảo, đó chính là Dược Sĩ Tiến và ca sĩ Nguyễn Hưng.

Nguyễn Hưng: 'Người nghệ sĩ nếu ra sân khấu mà cứng đơ cũng chẳng có giá trị' Ảnh 2
Nguyễn Hưng đảm nhận vai trò giám khảo tại The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ

Tại buổi gặp gỡ báo chí, giám khảo Nguyễn Hưng cũng có chia sẻ về vai trò của bản thân khi quyết định góp mặt tại chương trình: "Vai trò giám khảo của Hưng quả thật là gánh nặng, tuy nhiên, gánh nặng hơn lại nằm ở bộ ba huấn luyện viên. Điều tôi lo lắng nhất là quyết định của mình có nhận được sự ủng hộ của mình người, có làm hài lòng những ai hâm mộ chương trình này hay không. Do đó, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ quyết định của các thành viên trong ban giám khảo để tôi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình".

Nói về quan điểm cá nhân về những thí sinh trong chương trình, Nguyễn Hưng cho rằng kỹ năng khi đứng trước đám đông là điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đối với những người hoạt động nghệ thuật.

Nguyễn Hưng: 'Người nghệ sĩ nếu ra sân khấu mà cứng đơ cũng chẳng có giá trị' Ảnh 3
Ca sĩ Nguyễn Hưng

"Theo quan điểm của tôi, người nghệ sĩ nếu ra sân khấu mà cứng đơ cũng không có giá trị gì cả. Ở góc nhìn của mỗi huấn luyện viên dành cho thí sinh sẽ khác nhau, và tôi hay Dược sĩ Tiến cũng thế, dù không bộc lộ ở thời điểm này nhưng khi vào chương trình chắc chắn sẽ khác. Các bạn biết Nguyễn Hưng cũng đã có tuổi, cũng chuẩn đàn ông lắm chứ".

Chia sẻ tại buổi họp báo, Dược sĩ Tiến – người đồng sáng lập format chương trình cũng giải thích rõ hơn trước thắc mắc của nhiều người về dàn thí sinh đăng ký tham gia chương trình: "Chúng tôi không đặt nặng vấn đề giới tính, chúng tôi chỉ quan tâm đến tố chất quý ông có trong mỗi thí sinh". 

Nguyễn Hưng: 'Người nghệ sĩ nếu ra sân khấu mà cứng đơ cũng chẳng có giá trị' Ảnh 4
Dược sĩ Tiến tại buổi trả lời báo chí

"Tuy nhiên, tiêu chí lựa chọn thí sinh vào mỗi đội sẽ phụ thuộc vào ba huấn luyện viên của chương trình. Về phía Tiến, bên cạnh một ngoại hình ưa nhìn, tôi cũng sẽ dành sự ưu ái cho các thí sinh có trái tim nhân ái, có kiến thức, tri thức có cơ hội bước vào vòng trong", Dược sĩ Tiến cho biết thêm. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Tin mới nhất