Giải Trí

Nguyễn Hoài Vũ: Chàng Rocker cá tính luôn mang trong mình 'chất lửa'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Nhắc đến Nguyễn Hoài Vũ, khán giả không khỏi nghĩ đến hình ảnh một chàng trai bụi bặm, cá tính với những bài nhạc Rock sôi động.

Tham gia Giọng hát Việt 2019, Nguyễn Hoài Vũ gây ấn tượng với khán giả ngay từ vòng giấu mặt với ca khúc Careless Whisper của George Michael. Với bài hát này, Hoài Vũ xuất sắc dành được sự lựa chọn của 4 vị huấn luyên viên: Thanh Hà, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh, Tuấn Ngọc. 

Thế nhưng, ít ai biết để có mặt tại chương trình Giọng hát Việt 2019, Hoài Vũ đã trải qua quãng thời gian dự thi suốt 7 năm liền. Trong 7 năm đó, Hoài Vũ liên tục nộp đơn đăng kí nhưng tất cả đều bị loại từ vòng thử giọng. Mãi đến năm 2019, anh mới nhận được cái gật đầu từ ban tổ chức.

Nguyễn Hoài Vũ: Chàng Rocker cá tính luôn mang trong mình 'chất lửa' Ảnh 1

Rocker Hoài Vũ cho biết, anh không thích “đóng khung” trong một dòng nhạc nhất định nhưng cũng không muốn đánh mất bản sắc cá nhân. Chính vì vậy, anh quyết định chọn về đội nữ ca sĩ Thanh Hà sau khi được 4 huấn luyện viên bấm chọn ở vòng giấu mặt. 

Bên cạnh giọng hát cao vút, mạnh mẽ, Hoài Vũ còn gây ấn tượng bởi khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp, và đây cũng chính là lợi thế của anh so với các thí sinh khác trong Giọng hát Việt 2019.

Nguyễn Hoài Vũ: Chàng Rocker cá tính luôn mang trong mình 'chất lửa' Ảnh 2

“Xuất phát điểm dancer với Vũ là một lợi thế, vì ca sĩ đôi khi phải có vũ đạo mới hấp dẫn phần trình bày của mình, ngoài ra còn giúp mình giữ chắc nhịp điệu nữa. Hiện tại các bạn trẻ yêu ca hát đa số ai cũng biết nhảy cả, đó là điều cần thiết mà. Vũ được truyền cảm hứng bởi 2 người đầu tiên trong đời đó là “Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson và chú Nguyễn Hưng. Khi nhảy theo họ mình vô tình hát theo, nhưng hồi đó thích nhảy hơn, chứ không biết là mình có thể hát”, Hoài Vũ cho biết.

Dù sở hữu giọng ca và khả năng vũ đạo khá tốt nhưng may mắn đã không mỉm cười với Nguyễn Hoài Vũ, anh bị loại sau 5 vòng đối đầu tại chương trình. Mặc dù vậy, anh chàng vẫn là một trong những nhân tố được đánh giá cao tại Giọng hát Việt 2019.

Nguyễn Hoài Vũ: Chàng Rocker cá tính luôn mang trong mình 'chất lửa' Ảnh 3

Sau khi rời sân khấu Giọng hát Việt, Hoài Vũ có vẻ im ắng hơn trên đường đua âm nhạc. Tuy nhiên, mới đây, anh chàng bất ngờ thông báo sẽ xuất hiện trong chương trình âm nhạc Cùng hát lên nào của VTV3.

Nguyễn Hoài Vũ: Chàng Rocker cá tính luôn mang trong mình 'chất lửa' Ảnh 4

Cùng hát lên nào là chương trình âm nhạc có format hoàn toàn mới so với những chương trình truyền hình thực tế cùng lĩnh vực. Người chơi trong chương trình đến từ nhiều ngành nghề khác nhau và được đánh giá bởi chiếc máy phân tích giọng hát.

Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Tin mới nhất