Giải Trí

Nguyễn Hải Phong ngỡ ngàng, Vũ Cát Tường xúc động khi Erik mang tiết mục này lên sân khấu The Heroes

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tiết mục của Erik - Ninja Z trong trận đấu cuối cùng tại The Heroes đã khiến các Master lẫn khán giả truyền hình phải 'trầm trồ'.

Trận đấu cuối cùng tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã diễn ra theo cách vô cùng kịch tính và đầy hấp dẫn, đúng với tính chất của một trận chung kết. 

Ở vòng đấu này, Erik và Ninja Z đã quyết định mang đến sân khấu The Heroes tiết mục giàu tính truyền thống, mang đậm màu sắc Việt Nam mang tên Máu Đỏ Da Vàng

Nguyễn Hải Phong ngỡ ngàng, Vũ Cát Tường xúc động khi Erik mang tiết mục này lên sân khấu The Heroes Ảnh 1
Erik thể hiện Máu Đỏ Da Vàng trên sân khấu The Heroes 2021

Chứng kiến tiết mục của học trò Master Khắc Hưng, ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường phải "trầm trồ" thán phục trước sự đầu tư chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ nhất của Erik và Ninja Z.

Giám khảo Vũ Cát Tường cũng cho rằng tiết mục của Erik đã giới thiệu được nét truyền thống của người Việt Nam, mang những điều gần gũi lên sân khấu. Và chính những điều tưởng như giản đơn, mộc mạc ấy đã khiến Vũ Cát Tường lẫn khán giả phải xúc động xen lẫn tự hào.

Nguyễn Hải Phong ngỡ ngàng, Vũ Cát Tường xúc động khi Erik mang tiết mục này lên sân khấu The Heroes Ảnh 2
Tiết mục Máu Đỏ Da Vàng của Erik - Ninja Z nhận được "mưa lời khen" từ các Master 

"Về Erik thì tôi nghĩ mình cũng không cần phải nói quá nhiều, bạn là một người đồng nghiệp trẻ luôn giữ được sự chuyên nghiệp trong từng tiết mục. Tôi chỉ mong Erik có thể sần sùi, bớt chỉn chu hơn vì đôi khi hoàn hảo quá vẫn có thể xa cách với khán giả, với người xem", Vũ Cát Tường chia sẻ thêm.

Master Hà Lê và Nimbia cho rằng, dù đây là trận chiến cuối cùng mang tính chất quyết định, tuy nhiên cả hai chiến binh đều mạo hiểm lựa chọn những sáng tác mới để mang lên sân khấu The Heroes. Và sự mạo hiểm ấy đã mang đến thành công ngoài mong đợi.

Nguyễn Hải Phong ngỡ ngàng, Vũ Cát Tường xúc động khi Erik mang tiết mục này lên sân khấu The Heroes Ảnh 3
Erik và Ninja Z

"Tôi cũng nói luôn là tôi sẽ cho hai bạn điểm tuyệt đối trong ngày hôm nay", Master Nimbia cho hay sẽ dành tặng điểm số cao nhất cho Ali Hoàng Dương cũng như Erik thông qua những gì mà cả hai đã thể hiện. 

Master Nguyễn Hải Phong thì có phần ngỡ ngàng với tiết mục Máu Đỏ Da Vàng của Erik - Ninja Z, cho hay chẳng bao giờ nghĩ cả hai sẽ mang những tiết mục lắng đọng, đong đầy cảm xúc như thế lên sân khấu The Heroes. 

Nguyễn Hải Phong ngỡ ngàng, Vũ Cát Tường xúc động khi Erik mang tiết mục này lên sân khấu The Heroes Ảnh 4
Erik tạo nên những phút giây lắng đọng xen lẫn tự hào trong đêm chung kết The Heroes 2021 

"Tôi cảm thấy vui và tự hào với những gì mà Erik đã làm được tính đến thời điểm hiện tại. Tiết mục của Erik cũng phần nào chứng minh được rằng sứ mệnh của The Heroes không chỉ đơn thuần là mang đến những điều mới mẻ trong âm nhạc mà xa hơn nữa là lan tỏa những nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam", nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bày tỏ. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất