Giải Trí

Giải Trí

Dân mạng nghi người tố nữ ca sĩ Gen Z thuê đóng giả 'em họ' với giá 15 triệu đồng đang nói dối?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đoạn video của một tài khoản nói về việc được ê-kíp ca sĩ Gen Z thuê để tự tạo drama đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Tối 28/3, một người được dân mạng cho là em họ của một nữ ca sĩ nổi tiếng bỗng nhiên thừa nhận rằng hình ảnh được tuồn trên mạng những ngày qua thực chất không phải do anh tự ý tung lên mà "đạo diễn" thực sự phía sau drama là 1 thành viên trong ê-kíp của một nữ ca sĩ "nào đó". Người này khẳng định anh được thuê làm theo kịch bản có sẵn và nếu hoàn thành sẽ được trả 15 triệu đồng.

"Thật ra mình và cô ca sĩ đó không hề có mối quan hệ em họ, chị họ gì cả. Mình nhận được lời mời từ một người trong ê-kíp của cô ca sĩ đó và làm đúng theo kịch bản họ đưa ra để tạo drama và số tiền họ đưa ra là 15 triệu đồng.

 Những ngày qua, mình tạo ra drama đúng với kịch bản của họ và chỉ sau vài ngày, mình đã bị tấn công bởi cộng đồng mạng quá nhiều, mình không chịu nổi áp lực này nữa nên mình đã chủ động liên hệ với ê-kíp của họ là sẽ tạm ngưng việc này lại, không tiếp tục làm nữa và lên tiếng đính chính sự thật" - người này nói.

Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự bất ngờ về số tiền 15 triệu đồng được ê-kíp thuê mà anh chàng này chia sẻ, nhiều cư dân mạng lại cho rằng dường như có gì đó sai sai trong đoạn video này.

Theo đó, trong suốt đoạn video, người này liên tục nhìn xuống dưới như thể đã chuẩn bị sẵn kịch bản và chỉ đề cập đến "cô ca sĩ đó" chứ không nói đích danh một ai. 

Chưa hết, khán giả còn cho rằng nhiều khả năng anh chàng này đang nói xạo vì số tiền được trả 15 triệu là quá rẻ rúng và không có logic. Vì chẳng ai lại tự bỏ tiền túi ra để thuê người khác phá nát sự nghiệp của chính mình. Thế nên câu hỏi đặt ra là anh chàng này là ai, việc người này đang làm chỉ là hám fame hay còn mục đích nào nữa?

Cư dân mạng khó tin trước chia sẻ của người này.

Hiện tại, đoạn video tiết lộ được ê-kíp thuê với giá 15 triệu đồng của người này vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Người được cho là em họ Hiền Hồ, nghi đã nhận tiền tỷ để phát tán ảnh, lần đầu lên tiếng nói rõ sự tình

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN