saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vì dàn backup dancer mà 'người tình màn ảnh của Tiêu Chiến' Mạnh Mỹ Kỳ hát hay nhảy đẹp cũng vô ích

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Khác với những người khác, Mạnh Mỹ Kỳ có mặt trong top hot search không phải vì bản thân mà vì backup dancer cho bài hát mới của mình.

Sau khi Rocket Girls 101 tan rã, Mạnh Mỹ Kỳ chính thức trở thành nghệ sĩ hoạt động solo. Thời gian vừa qua, cô đã cho ra mắt album mới mang tên Yêu - không yêu và bán được 10 triệu bản trong vòng 8 phút. 

Ca khúc chủ đề Mute do chính tay cô viết lời nói về nạn bạo lực mạng đã thu hút rất nhiều sự yêu thích của người nghe. Mute mang trên người một ý nghĩa là tôi có thể chấp nhận những lời không hay mà bạn nói về tôi nhưng tôi không mấy để tâm đến mấy ngôn từ của bạn như phút ban đầu nữa đâu. 

Ngoài ca từ và nhạc bắt tai thì mới đây, vũ đạo của Mute cũng được cộng đồng mạng quan tâm không kém. Mạnh Mỹ Kỳ là nhân vật chính cũng không thể tỏa sáng như dàn backup dancer ( vũ công) của mình.

 Hashtag "Cổ backup dancer của Mạnh Mỹ Kỳ" hiện đang chiếm lĩnh hot search với lượng người đọc là 170 triệu lượt. Phần cổ của nhóm vũ công quá dẽo và làm người xem liên tưởng đến thú bông hoa hướng dương biết uốn éo. 

Ngoài vai trò là một ca sĩ, Mạnh Mỹ Kỳ từng "lấn sân" sang mảng phim ảnh và có bộ phim điện ảnh đầu tay là Tru Tiên. Tác phẩm phim này sau khi lên sóng lại không có được nhiều phản ứng tích cực và thậm chí hai diễn viên chính còn nhận phải giải thưởng Cây chổi vàng. 

Tru Tiên, Mạnh Mỹ Kỳ và Tiêu Chiến trong vai Bích Dao Trương Tiểu Phàm đã trao nhau nụ hôn trông như đang "ăn tươi nuốt sống" nhau. Dù không có cái kết đẹp cũng như không thể đến được với nhau nhưng hai nam nữ diễn viên có thể nói là người yêu màn ảnh xứng đôi vừa lứa.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN