Giải Trí

Người tình màn ảnh của Sơn Tùng bất ngờ bị chỉ trích bởi thái độ lạnh lùng 'kênh kiệu'

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Biểu cảm của Hải Tú khi xuất hiện tại buổi ra mắt truyện tranh "Lạc Trôi" của Sơn Tùng đã gây ra khá nhiều tranh cãi

Sau khi trở thành nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment, Hải Tú đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Mới đây cô nàng đã gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả bởi vai nữ chính của MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Gương mặt xinh đẹp, khả ái đã giúp Hải Tú nhanh chóng chinh phục được khán giả.

Tuy nhiên vào buổi ra mắt truyện tranh "Lạc Trôi" của Sơn Tùng, cô nàng lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Những tranh cãi này không phải xuất phát từ nhan sắc của cô nàng mà xuất phát từ biểu cảm của Hải Tú lúc được dàn vệ sĩ tháp tùng từ ngoài vào khu vực chụp ảnh.

Gương mặt của Hải Tú được giữ nguyên trạng thái lạnh lùng, luôn nhìn thẳng và ánh mắt rất ít tiếp xúc với phóng viên. Ngay cả lúc chụp ảnh cô nàng cũng rất ít cười. Những biểu cảm này của cô nàng đã khiến khán giả có nhiều ý kiến trái chiều.

Người tình màn ảnh của Sơn Tùng bất ngờ bị chỉ trích bởi thái độ lạnh lùng 'kênh kiệu' Ảnh 1

Nhiều người khen ngợi cô nàng cool ngầu và có phong thái giống các "đả nữ" màn ảnh. Nhưng ngược lại với ý kiến này có những người cảm thấy Hải Tú có thái độ kênh kiệu, chảnh chọe và coi thường người khác. Nhiều người còn so sánh cô nàng với nam ca sĩ Kay Trần. Dù nam ca sĩ đã hoạt động nhiều năm và có những thành công nhất định nhưng vẫn thân thiện, chào hỏi mọi người hoàn toàn ngược lại với Hải Tú.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất