saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Người mẫu Thùy Dương công khai ghét Á hậu hống hách, Hoàng Thùy lập tức bị gọi tên

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mới đây người mẫu Thùy Dương vừa livestream kể lại câu chuyện drama 'Where's my Chanel?' của một Á hậu hống hách. Dân mạng lập tức gọi tên 'Hoàng Thùy'.

Trong livestream mới đây, người mẫu Thùy Dương đã được khán giả yêu cầu kể lại kỉ niệm drama khi đi diễn, sau vài giây suy nghĩ, Thùy Dương đã quyết định kể lại câu chuyện mất chiếc túi Chanel của một Á hậu.

Người mẫu Thùy Dương công khai ghét Á hậu hóng hách, Hoàng Thùy lập tức bị gọi tên Ảnh 1
Thùy Dương trong livestream.

Theo người mẫu chia sẻ: "Có một bạn Á hậu bị mất cái túi Chanel, lúc ấy chị đang thay đồ trong một lối đi rất hẹp. Chị chỉ đang mặc cái quần lót thôi, xong rồi bạn đó la lên: 'Cái túi Chanel, cái túi Chanel của em, cái túi Chanel'.

Xong rồi bạn ấy đi kiểu rất hầm hố, lúc đi ngang qua thì ủn vô chị, khiến chị dính vô tường luôn. Lúc đó chị không phòng vệ và đang khỏa thân mà bị bạn ấy cố tình lấy tay đẩy vào tường.

Lúc đó chị kiểu nhìn nhìn thôi chứ không có phản ứng. Lúc đó chị cảm thấy rất ghét con người đó, chỉ vì cái túi Chanel mà đẩy bạn vô tường vậy đó.

Xong cuối cùng, có một bạn người mẫu luôn, chờ ở cuối đường và chỉ thẳng vô mặt cô Á hậu: 'Mày nói ai lấy túi Chanel của mày vậy?'. Đó, đàn chị hơn mình luôn á".

Người mẫu Thùy Dương công khai ghét Á hậu hóng hách, Hoàng Thùy lập tức bị gọi tên Ảnh 2

Sau đó Thùy Dương còn đọc bình luận của khán giả và cho rằng người đó là "người mẫu hoa dâm bụt". Sau chia sẻ của Thùy Dương, tuy không nói rõ tên nhưng nhiều khán giả cũng đã cho rằng người mà Thùy Dương nhắc tới trong câu chuyện của mình là Hoàng Thùy.

Câu chuyện hậu trường "Where's my Chanel?" tuy đã qua khá lâu nhưng nay trở nên nổi tiếng sau khi được chia sẻ lại.

Người mẫu Thùy Dương công khai ghét Á hậu hóng hách, Hoàng Thùy lập tức bị gọi tên Ảnh 3
Hoàng Thùy.

Có thông tin cho rằng nàng Á hậu đã phát hiện chiếc túi của mình ở gần mộtđồng nghiệp, người này có ý đồ ăn cắp vàlàmầm ĩ, thậm chí đôi bên được cho là suýt xảy ra xô xát, đạo diễn chương trình xuất hiện ngăn cản kịp thời.

Nhưng cũng có thông tin cho rằng do hậu trường cánh gà buổi diễn thời trang quá lộn xộn, nên một người khác đã dọn dẹp, sắp xếp lại "cánh gà" cho gọn gàng và vô tình dọn dẹp luôn cái túi Chanel cùa nàng Á hậu.

Thùy Dương khẳng định mình có mặt trong hậu trường hôm đó, chứng kiến toàn bộ câu chuyệncủa Á hậu hống hách. Về phía Hoàng Thùy tuy bị "réo tên" trong drama này nhưng nàng Á hậu vẫn không có động thái gì. Ê-kíp của Hoàng Thùy cũng chưa đưa ra bất kỳ câu trả lời hay phát ngôn gì.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN