Giải Trí

Giải Trí

Người mẫu Phan Như Thảo khoe giảm được 11 kg, đến Trang Trần cũng vào khen ngợi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nhờ sự ủng hộ của ông xã nên Phan Như Thảo đang dần lấy lại được vóc dáng.

Kể từ khi lập gia đình với ông xã Đức An và sinh con, người mẫu Phan Như Thảo ít tham gia các hoạt showbiz và chỉ dành thời gian cho chồng con. Chính vì vậy thời gian qua, Phan Như Thảo từng khiến khán giả "phát hoảng" khi xuất hiện với ngoại hình tăng cân, vóc dáng cô trở nên mũm mĩm hơn rất nhiều. 

Người mẫu Phan Như Thảo khoe giảm được 11 kg, đến Trang Trần cũng vào khen ngợi Ảnh 1
Người mẫu Phan Như Thảo khoe giảm được 11 kg, đến Trang Trần cũng vào khen ngợi Ảnh 2
Phan Như Thảo khi tăng cân.

Được biết nguyên nhân cựu người mẫu tăng cân một phần vì ông xã không đồng ý cho cô ăn kiêng hay giảm cân vì thích ngoại hình đầy đặn của vợ. Tuy nhiên trong lần giảm cân này Phan Như Thảo đã nhận được sự ủng hộ từ ông xã.

Người mẫu Phan Như Thảo khoe giảm được 11 kg, đến Trang Trần cũng vào khen ngợi Ảnh 3
Vóc dáng Phan Như Thảo hiện tại.

Và mới đây trên TikTok của mình, Phan Như Thảo đã chia sẻ clip cô giảm cân thành công. Nữ người mẫu cho biết cô đã giảm được 11 kg sau nhiều tháng kiên trì tập luyện. Để có được thành tích này, theo chia sẻ chân dài 8X có lúc cô đã giảm được 6 kg chỉ trong 1 tháng một phần nhờ áp dụng chế độ ăn uống.

Phan Như Thảo chia sẻ: "11 lấp ló lấp ló. Nhiều bạn hỏi mình giảm cân như thế nào, chờ mình thành công đúng số ký mong muốn, rồi mình sẽ có một chia sẻ chi tiết cho các bạn muốn giảm giống mình nha, còn xí nữa thôi hà".

Với màn giảm cân thành công của bà xã Đức An, bạn bè, đồng nghiệp như Trang Trần, Vũ Khắc Tiệp... cũng khen ngợi cho sự nỗ lực của Phan Như Thảo.

Người mẫu Phan Như Thảo khoe giảm được 11 kg, đến Trang Trần cũng vào khen ngợi Ảnh 4
Người mẫu Phan Như Thảo khoe giảm được 11 kg, đến Trang Trần cũng vào khen ngợi Ảnh 5
Phan Như Thảo khoe eo thon dần.

Không chỉ khoe thành tích giảm cân, Phan Như Thảo còn đăng tải lại các hình ảnh lúc cô tăng cân, vóc dáng "đồ sộ". Lí do vì cựu mẫu muốn đăng những tấm hình đó lên để làm động lực, nhắc nhở bản thân.

Được biết mỗi ngày Phan Như Thảo chỉ ăn 1 bữa cơm, ngoài ra cựu người mẫu cũng chỉ ăn cháo yến mạch, trái cây, nước hoa quả, rau xanh... 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN