Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Người mẫu Ngọc Quyên cảm thấy 'bất hiếu' với mẹ, gửi lời xin lỗi từ nước Mỹ xa xôi

Nhật Minh
Copy Link
Chia sẻ

Từ nước Mỹ, siêu mẫu Ngọc Quyên đã gửi lời xin lỗi đến mẫu thân của mình, đặc biệt là trong dịp lễ Vu lan báo hiếu.

Lễ Vu lan là một trong những ngày đặc biệt trong năm, là dịp để những người con gửi đến đấng sinh thành những lời chúc, lời nguyện cầu ý nghĩa nhất. 

Song do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên nhiều người con xa xứ không có cơ hội được ở bên người thân vào dịp lễ quan trọng này. Điển hình như người mẫu Ngọc Quyên.

Người mẫu Ngọc Quyên cảm thấy 'bất hiếu' với mẹ, gửi lời xin lỗi từ nước Mỹ xa xôi Ảnh 1
Ngọc Quyên mới đây đã có những trải lòng về ngày Vu lan

Theo đó mới đây, Ngọc Quyên đã trải lòng trên mạng xã hội gửi tới mẹ nhân mùa Vu lan. Do sống ở Mỹ, lại thêm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên cô cảm thấy "bất hiếu" khi để mẹ lớn tuổi một mình ở Việt Nam.

Ngọc Quyên viết: "Thế lại là một mùa Vu lan lại đến. Là một người con ở xa nửa vòng trái đất, con thấy mình thật bất hiếu. Có lẽ người xưa nói đúng, đẻ con gái rồi gả nó đi là coi như mất con đúng mẹ nhỉ.

Giờ dịch bệnh ở Việt Nam hoành hành, mẹ lại lớn tuổi một thân một mình. Phận làm con gái không chăm được mẹ, cùng mẹ vượt qua dịch bệnh, con thấy mình quá bất hiếu.

Con xin lỗi vì con không thể đi đâu được, mẹ thì lúc nào cũng hy sinh 'thôi đừng lo cho mẹ'. Tính con bướng bỉnh từ nhỏ, đến giờ vẫn thế thích tự do hay mắc phải sai lầm, con cũng không nghe lời, mẹ đừng buồn, con cứng đầu vậy thôi nhưng quan trọng con vẫn đặt gia đình hàng đầu".

Người mẫu Ngọc Quyên cảm thấy 'bất hiếu' với mẹ, gửi lời xin lỗi từ nước Mỹ xa xôi Ảnh 2
"Chân dài" quê Hóc Môn cảm thấy "bất hiếu" vì để mẹ già ở Việt Nam một mình

Không chỉ gửi lời xin lỗi tới mẫu thân, Ngọc Quyên cũng tiết lộ về tình hình của bản thân ở xứ người. Cô cho biết hiện cuộc sống vẫn ổn. Cô rất tự hào về những gì mình đang có nên mong mẹ già nơi quê nhà yên tâm, giữ gìn sức khỏe và chờ ngày đoàn tụ.

Người mẫu Ngọc Quyên cảm thấy 'bất hiếu' với mẹ, gửi lời xin lỗi từ nước Mỹ xa xôi Ảnh 3
Cô cho biết hiện tại vẫn đang ổn

"Con có một cái gốc rất vững, mà nó giúp con dù sóng gió, cạm bẫy, hay tiền bạc không làm mất đi bản chất của con. Nên mẹ yên tâm nha, con cực nhưng con vui lắm. Con rất tự hào vì những gì mình đang cố gắng.

Mẹ đừng thấy mọi người nói con cực mà buồn. Tất cả đó con chọn và con hạnh phúc vì nó. Mẹ và cả nhà ráng giữ sức khỏe qua dịch là qua con luôn nha. Nhớ mới tiêm ngừa có 1 mũi, còn 1 mũi nữa ấy nên đừng đi đâu lung tung nha.

Từ ngày có con, tôi tự hỏi sao mẹ có thể nuôi dạy tôi thành người. Phải nói mẹ tôi rất kiên nhẫn ấy... bái phục", Ngọc Quyên trải lòng.

Người mẫu Ngọc Quyên cảm thấy 'bất hiếu' với mẹ, gửi lời xin lỗi từ nước Mỹ xa xôi Ảnh 4
Ngọc Quyên cũng không quên nhắn nhủ đến người mẹ của mình cách xa nửa vòng trái đất

Ngọc Quyên từng là siêu mẫu có tiếng trong giới chân dài. Khi đang ở đỉnh cao danh vọng, Ngọc Quyên đã quyết định từ bỏ ánh hào quang showbiz để kết hôn, sau đó theo chồng sang Mỹ định cư.

Sau khi có con đầu lòng, Ngọc Quyên cùng ông xã đi đến quyết định ly hôn. Hậu tan vỡ, cô vướng phải kiện tụng về việc nuôi con với chồng cũ. Sau giai đoạn đầu khó khăn, hiện cuộc sống của chân dài đã được cải thiện nhờ công việc kinh doanh.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nhật Minh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ