saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cô gái khiến Vương Đại Lục chọn làm mẫu hình lý tưởng, Lý Dịch Phong yêu thích

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nếu Vương Đại Lục chọn cô gái ấy làm hình mẫu bạn gái lý tưởng thì Lý Dịch Phong, Thi Bá Vũ thẳng thắn thừa nhận thích cô với truyền thông.

Theo đuổi thần tượng là câu chuyện thường thấy trong cuộc sống hằng ngày, nhưng theo đuổi có lý trí hay không lại là một câu chuyện khác. Trong showbiz Hoa ngữ có rất nhiều minh tinh và họ cũng có thần tượng ưa thích của riêng mình. Có một cô gái không chỉ là hình mẫu lý tưởng của Vương Đại Lục mà ngay cả Lý Dịch Phong hay Thi Bá Vũ cũng là fan của cô. 

Chính vì lý do này mà nhiều người tò mò cô gái ấy là ai mà khiến cho các chàng trai sở hữu chục triệu lượt theo dõi trên Weibo phải mê mẩn đến thế. 

Từ trái qua phải: Thi Bá Vũ và Vương Đại Lục
Lý Dịch Phong

Vương Đại Lục là một diễn viên khá có tiếng, từ sau khi Lang điện hạ hợp tác với Lý ThấmTiêu Chiến được phát sóng thì anh chàng cũng được nhắc đến ít nhiều. Diễn xuất của nam diễn viên không tệ nhưng vẻ ngoài lại không mấy thích hợp với những bộ phim cổ trang. 

Vương Đại Lục và Lý Thấm trong Lang điện hạ

Trong một chương trình giải trí, anh chàng từng nói về hình mẫu lý tưởng của mình và cô gái ấy chính Lisa (thành viên của Black Pink). Nam diễn viên bày tỏ mình muốn tìm một người giống như Lisa, muốn dễ thương có dễ thương, muốn gợi cảm có gợi cảm. 

Lý Dịch Phong từng nhắc đến việc mình thích Lisa trong một lần phỏng vấn. Khi MC hỏi Lý Dịch Phong rằng có nghĩ đến việc hợp tác với Lisa trên sân khấu không, anh trả lời: "Tôi ấy à? Tôi không thể nào làm được đâu..."

Ngoài ra, nam diễn viên Thi Bá Vũ từng đóng vai phụ Mạc Tuấn Kiệt trong bộ phim điện ảnh Muốn gặp anh cũng từng nói mình thích Lisa và anh chàng từng công khai thừa nhận trong một lần phỏng vấn.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN