Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Người được 'đẩy thuyền' với Chi Pu tại show Trung từng bị bạn trai thao túng tâm lý xém phá sản

Tie Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Thông tin này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, show âm nhạc Trung mang tên Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng vẫn giữ được sức hút vốn có. Chi Pu - nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình này cũng nhận được sự quan tâm. Không những vậy, dân tình còn đổ dồn sự chú ý vào Amber, cựu thành viên nhóm nhạc f(x) hiện đang là nhân vật được "đẩy thuyền" với giọng ca Đoá hoa hồng.

Người được 'đẩy thuyền' với Chi Pu tại show Trung từng bị bạn trai thao túng tâm lý xém phá sản Ảnh 1
Amber (nhân vật thứ 2 từ phải vào) được "đẩy thuyền" với Chi Pu khi tham gia show âm nhạc Trung. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Amber xuất hiện tại một buổi livestream trên một ứng dụng. Nữ thần tượng cũng bất ngờ chia sẻ cụ thể về chuyện tình cảm trong quá khứ. Khác hẳn với vẻ ngoài lạnh lùng, cá tính, Amber lại khá mềm mỏng, nhẹ dạ cả tin. Cựu thành viên nhóm nhạc f(x) hé lộ chuyện bản thân từng bị bạn trai cũ thao túng tâm lý dẫn đến tình trạng suýt phá sản.

"Tôi từng gặp rất nhiều gã đàn ông tồi. Thật sự, tất cả họ đều tồi tệ. Tuy nhiên đây chỉ là câu chuyện của quá khứ. Tôi hiện tại vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình" - Amber chia sẻ.

Người được 'đẩy thuyền' với Chi Pu tại show Trung từng bị bạn trai thao túng tâm lý xém phá sản Ảnh 2
Amber lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm của mình trong quá khứ. (Ảnh chụp màn hình)

Cựu thành viên nhóm nhạc f(x) còn cho biết bản thân từng bị vướng một thủ thuật gây ra cảm giác sợ hãi và nghi ngờ bản thân. Amber cho biết:

"Bạn trai cũ của tôi rất giỏi thao túng tâm lý. Mấy người bạn bảo tôi bị anh ta gaslight (thủ thuật điều khiển tâm lý). Lúc hẹn hò với anh ta tôi hoàn toàn không nhận ra. Mãi đến lúc sau tôi mới biết câu chuyện này.

Anh ta không nhớ sinh nhật tôi và chỉ đến với tôi vì tiền. Tôi suýt bi phá sản vì anh ta luôn đấy. Khoảng thời gian đó khó khăn với tôi lắm. Dù cho anh ta đối xử tệ cỡ nào tôi cũng cảm thấy tội lỗi khi nói lời chia tay với anh ta".

Người được 'đẩy thuyền' với Chi Pu tại show Trung từng bị bạn trai thao túng tâm lý xém phá sản Ảnh 3
Người được 'đẩy thuyền' với Chi Pu tại show Trung từng bị bạn trai thao túng tâm lý xém phá sản Ảnh 4
Nữ thần tượng cho biết bản thân từng bị bạn trai cũ thao túng tâm lý suýt phá sản.

Dòng chia sẻ của Amber khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Đông đảo người hâm mộ đã nhanh chóng để lại bình luận động viên nữ thần tượng. Dù trải qua biến cố về chuyện tình cảm nhưng Amber vẫn khẳng định bản thân muốn làm người lương thiện, đối xử tốt với mọi người xung quanh.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tie Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ