Giải Trí

Người 'bóc phốt' bê bối Seungri (Bigbang): Tiết lộ thành viên và clip 18+ trên 'Phòng chat thứ N'!

Theo AllKpop
Chia sẻ

Thông qua mạng xã hội Instagram, người tố cáo Seungri cũng như câu lạc bộ Burning Sun sẽ tiết lộ danh tính của các thành viên 'Phòng thứ thứ N'.

Tin tức “Phòng chat thứ N”.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 06/04 vừa qua, Kim Sang Kyo - người phơi bày sự thật về câu lạc bộ Burning Sun của Seungri đã lên tiếng tiết lộ danh tính các thành viên Phòng chat thứ N. Vào năm 2019, Kim Sang Kyo đã giúp đỡ toàn bộ những thứ liên quan đến vụ bê bối Burning Sun sau khi bị người của câu lạc bộ hành hung. Anh ấy là người đầu tiên tố cáo Seungri và Burning Sun có kẻ có kẻ quấy rối phụ nữ. Sau khi “bóc phốt”, hàng loạt những bí mật ghê rợn đã được ra ngoài ánh sáng và vẫn đang trong quá trình điều tra cho đến ngày hôm nay.

Kim Sang Kyo.

Seungri.

Mặc dù Kim Sang Kyo đã bị lực lượng cảnh sát Hàn Quốc gây phiền nhiễu vì phát hành tin tức vào thời gian trước đây, nhưng giờ anh ấy đang giải quyết vụ án Phòng chat thứ N và thông báo điều này qua tài khoản Instagram cá nhân.

Bài đăng với nội dung như sau: “Tôi là Kim Sang Kyo đây ạ. Tôi sẽ tiết lộ các video mà bọn chúng đã tải lên phòng chat. Tôi dự định thực hiện một cuộc họp báo mỗi ngày. Khi sức mạnh của chính quyền yếu thế nhất. Con người sẽ trở nên mạnh mẽ nhất. Tôi hy vọng rằng mọi công dân sẽ có thể đưa ra những đánh giá của mình dựa trên sự thật. Xin cảm ơn các bạn”.

Có vẻ như Kim Sang Kyo sẽ tự mình giải quyết vụ án với sự giúp đỡ của các cá nhân khác. Nhiều người nghi ngờ rằng các nhân vật chính trị cấp cao cũng bị kéo vào vụ bê bối. Cư dân mạng đang phẫn nộ trước những hình phạt nhẹ dành cho những người liên quan đến Burning Sun và đang ca ngợi Kim Sang Kyo vì hành động này của anh.

“Không phải ai cũng dễ có thể đứng lên làm điều này. Tôi sẽ ủng hộ anh”, “Nếu các quan chức chính phủ và các chính trị gia có liên quan như những gì đã nghi ngờ, thì cũng xin thưa là gây khủng hoảng luôn đó chứ”. Trong khi đó, Kim Sang Kyo khiến cư dân mạng lo lắng về sức khỏe khi rõ ràng cảnh sát đang cố gắng bắt anh ấy phải im lặng. Nhiều công dân không tin tưởng chính phủ và kêu gọi sự thay đổi.

Jo Joo Bin.

Mặt khác, thông tin về Phòng chat thứ N gây phẫn nộ dân mạng châu Á với chiêu trò lôi kéo phụ nữ, trẻ vị thành niên đang thiếu thốn tiền bạc. Sau đó, thu thập thông tin cá nhân và đe dọa nạn nhân tự quay video khỏa thân, trở thành nô lệ tình dục và bán video đó cho 260.000 hội viên khác. Jo Joo Bin (25 tuổi) được tiết lộ là một trong những thủ phạm chính của Phòng chat Tiến sĩ.

Theo một nguồn tin, có nhiều nữ nghệ sĩ, idol đang hoạt động biến thành nô lệ t.ình dục của phòng chat. Ngoài ra, Jo Joo Bin đã thuê người lắp đặt máy quay ẩn Shin Se Kyung và Bomi (Apink), giá xem video của họ lên tới khoảng 58 triệu đồng nếu thành công. Hắn ta được biết đến là fan của TWICE, tiết lộ nhiều thông tin cá nhân và thậm chí thuê thám tử tư cài vào nhóm đối thủ của TWICE là Blackpink. Trên Instagram, Jo Joo Bin đã theo dõi tài khoản của Jisoo.

Shin Se Kyung.

TWICE.

Blackpink.

Mặt khác, một người dùng đã tiết lộ rằng trong số các thành viên trả tiền để vào phòng chat thứ N không chỉ có những sao Kbiz mà còn cả những ngôi sao thể thao, CEO nổi tiếng và một số giáo sư cũng có ảnh hưởng tại Hàn.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Theo

AllKpop

Tin mới nhất