saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

The9: Sau sự cố 'vạ miệng' của Triệu Tiểu Đường, Ngu Thư Hân tuyên bố tạm dừng tài khoản phụ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc khi Ngu Thư Hân chính thức tạm dừng tài khoản phụ.

Gần đây, Ngu Thư Hân đã đăng tải bài viết mới trên tài khoản phụ "Ngôi sao đầu cá Esther" với nội dung tạm ngưng hoạt động trên tài khoản này: "Tài khoản phụ tạm thời ngừng cập nhật mới nha. Mình có rất nhiều ảnh mới luôn đó, mình cũng đang nghĩ sẽ đăng mấy tấm ảnh này ở đâu cho mấy bạn cùng xem. Mọi người nhớ mình thì qua tài khoản chính nghía nhìn mình nha"

Sau khi đọc được bài viết này của cô nàng, nhiều người hâm mộ và cư dân mạng đều nói: "Ngu Thư Hân mau quay về đây" vì họ thấy không quen thuộc cho lắm.

Rất nhiều minh tinh đều có tài khoản phụ cho riêng mình, vì tài khoản phụ sẽ có nhiều không gian giao lưu và tạo cảm giác thân thiết hơn với người hâm mộ. Lúc Ngu Thư Hân chưa nổi tiếng, cô đã mở tài khoản phụ và đã dùng tài khoản này được ba năm. 

Thành viên sinh năm 1995 của The9 không ngừng chia sẻ hình ảnh hằng ngày của mình để người hâm mộ biết mình đang đi đâu, làm gì và qua những hình ảnh cuộc sống đó, cô được người hâm mộ đặt cho biệt danh "tài khoản Weibo thời thượng". 

Tuy cảm thấy tiếc nuối nhưng người hâm mộ đều tôn trọng quyết định của Ngu Thư Hân: 

Ok baby, chỉ cần chị vui vẻ là được

Tiểu Thạch Lựu (tên fandom) đều đợi chị

Tụi này vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ tài khoản chính của chị, nhớ đừng quên đăng vlog thường xuyên đó. 

Việc đột nhiên tạm ngừng tài khoản phụ của Ngu Thư Hân khiến nhiều người tò mò vì không biết chuyện này do công ty bắt buộc hay do nguyên nhân của cá nhân. 

Cùng ngày đăng bài tạm ngừng thì Ngu Thư Hân có đăng bài viết "khoe khoang" bản thân không cần trả tiền khi mua quần áo: "Chúng mình dạo phố mua quần áo thì cửa hàng đó tự nhiên miễn phí toàn bộ hóa đơn của chúng mình. Thật ngại quá đi nhưng cũng thấy vui vẻ. Mình nói là mình có thể tuần nào cũng đến hay không". 

Trước đó Triệu Tiểu Đường cũng đăng tải bài viết "khiển trách" nhân viên làm việc trong nhóm nhưng sau đó, cô đã lên tiếng đính chính đây chỉ là hành động mua vui, các nhân viên bị cô thanh phiền đều thấy không sao cả nên cô mới đăng. Đồng thời cô cũng gủi lời xin lỗi đến nhãn hàng kem đánh răng nội địa trong bức thư tay. 

Dù chỉ là lời nói bông đùa nhưng nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích như: 

Tài khoản phụ của cô ta và Triệu Tiểu Đường lần nào cũng khiến người qua đường cảm thấy phản cảm, làm ảnh hưởng hình ảnh của cả tập thể. 

Ít quậy phá thì đâu có bị công ty lên tiếng không cho dùng

Không hiểu nổi cô ta nghĩ gì, trên đời này có ai làm việc không công bao giờ. Miễn phí hóa đơn quần áo cho nghệ sĩ đang nổi cũng là hình thức quảng cáo mà

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN