Giải Trí

Ngu Thư Hân (The9): Nếu không debut được sẽ 'rút chân' khỏi showbiz

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Ngu Thư Hân chia sẻ: Show tuyển chọn của trang iQIYI là cơ hội cuối cùng của mình và bày tỏ bản thân luôn gặp may mắn.

Nhờ vào chương trình Thanh xuân có bạn 2, Ngu Thư Hân được nhiều khán giả biết đến và đã trở thành nhân vật nổi tiếng kể từ thời điểm đó. Sau khi debut, cô nàng gặt hái được nhiều thành công cũng như thường xuyên góp mặt những bộ phim truyền hình, show giải trí,...

Ngu Thư Hân thành công debut vào nhóm The9 với xếp hạng thứ hai

Vừa qua, chương trình Gửi 100 cô gái về nhà đã tung ra trailer mới nhất với sự xuất hiện của thành viên The9 - Ngu Thư Hân. Nữ nghệ sĩ 9X cho biết tham gia show tuyển chọn thực tế là cơ hội cuối cùng của cô trong showbiz. Nữ thần tượng cho hay nếu bản thân không thành công debut trong Thanh xuân có bạn 2 thì cô sẽ tập trung vào lĩnh vực kinh doanh, cụ thể là mảng thời trang. 

Ngu Thư Hân bày tỏ với MC chương trình rằng, trước khi đến với show tuyển chọn, cô cũng đã bàn bạc với nhiều đối tác của các công ty nếu như bản thân mình không có cơ may được ra mắt trong một nhóm nhạc nữ. Hơn nữa, Ngu Thư Hân còn chia sẻ nếu không là một mẫu của The9, có lẽ cô cũng sẽ từ bỏ luôn cả việc đóng phim.  

Khi được hỏi vì sao lại lâm vào trạng thái tuyệt vọng như thế, Ngu Thư Hân đáp lại: "Từ trước đến nay, em chưa bao giờ tuyệt vọng cả. Em luôn cố gắng để làm các công việc khác nhau và em cảm thấy bản thân làm gì cũng rất may mắn!". Cách đáp trả vui vẻ, lạc quan của cô nàng khiến nam MC cũng phải bật cười thành tiếng.

'Em trước giờ chưa từng tuyệt vọng'
'Em cảm thấy bản thân rất may mắn' - Ngu Thư Hân bộc bạch.
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất