saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngu Thư Hân liên tục bị phía công ty quản lý chèn ép khi gia nhập nhóm mới?

Như Hồ
Chia sẻ

Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 ghi hình: Ngu Thư Hân không hề xuất hiện, nghi cơ bị thay thế. Chưa kể những bất cập gần đây của nữ nghệ sỹ đều liên quan đến công ty quản lý.

Nhà hàng Trung Hoa là show thực tế nói về việc kinh doanh mỹ thực (thức ăn ngon, đẹp). Nội dung chương trình sẽ kể về hành trình minh tinh ra nước ngoài mở nhà hàng, hoàn thành quy định của tổ chương trình, quảng bá văn hóa ẩm thực của Trung Quốc - là một trong những chương trình thực tế ăn khách nhất của đài Hồ Nam.

Mặc dù ở mùa đầu tiên, nhiệt độ của show Nhà hàng Trung Hoa đạt được rất cao, thế nhưng mùa hai và mùa ba vướng phải tranh luận. Tuy nhiên, chương trình vẫn duy trì được độ chủ đề của mình. Đồng thời, vì ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh năm nay nên ekip quyết định mùa 4 sẽ không ra nước ngoài mà tiến hình ghi hình trong nước (Trung Quốc).

Cách đây không lâu, bloggers tiết lộ dàn khách mời cố định tham gia ghi hình Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 lần này gồm có: Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tuấn Khải, Trương Lượng, Ngu Thư Hân... Về sau, dàn khách mời lại được đổi thành: Vương Tuấn Khải rút khỏi, đổi thành đầu bếp chuyên nghiệp Lâm Thuật Nghị, hơn nữa mùa này sẽ làm Nhà hàng Trung Hoa di động, dựa theo nhiều thành phố của lưu vực Trường Giang để tiến hành ghi hình. 

Trước mắt, Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 đã chính thức ghi hình. Triệu Lệ Dĩnh - một trong những khách mời nhận được sự chú ý của khán giả đã xuất hiện ở buổi ghi hình, che chắn toàn thân vô cùng kỹ lưỡng.

Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 cũng là chương trình thực tế đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh tham gia sau khi kết hôn, sinh con, cũng là một trong những điểm sáng lớn nhất của chương trình mùa này. Rất nhiều khán giả mong đợi nữ diễn viên sẽ trổ tài nấu nướng của mình.

Ngoài ra theo như tiết lộ của blogger (dựa theo nhân viên của chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 tiết lộ), Ngu Thư Hân - một thành viên cố định khác đã bị thay đổi, Lý Hạo Phi sẽ đến thay thế thu hút không ít sự tranh luận của cư dân mạng (Lý Hạo Phi từng có thời gian làm MC của Khoái lạc đại bản doanh). Cách làm này của đài Hồ Nam khi muốn nâng đỡ "gà nhà" của mình đã vấp phải sự bất mãn của fan Ngu Thư Hân. Thế nhưng, nguyên nhân thật sự là công ty quản lý THE9 (Iqiyi) không muốn Ngu Thư Hân tham gia lịch trình riêng nên tổ chương trình chỉ có thể tìm Lý Hạo Phi tạm thời ứng cứu chứ không hoàn toàn có ý đổi nữ minh tinh.

Ngoài ra ở một diễn biến khác, vào sáng ngày 30 tháng 6, Ngu Thư Hân đã đăng tải bài viết bày tỏ sự tức giận trước sự đeo bám của fan cuồng. Đồng thời, cô cũng hy vọng fan hâm mộ có thể đứng cùng chuyến tuyến với mình, đừng tiếp tục mua thông tin cá nhân của cô, theo đuổi thần tượng một cách tích cực. 

Ngu Thư Hân bày tỏ: "Tôi tức giận rồi, từ lúc debut bắt đầu đăng trong bài viết dưới chế độ bạn bè, mỗi lần đều có người tiết lộ. Tối qua nhận được tin nhắn riêng, có người bán nội dung của những bài viết ấy cho fan hâm mộ của tôi. Hành vi đê tiện này vừa không có đạo đức cũng không hề có ý nghĩa gì. 

Từ sau Thanh xuân có bạn, tôi không hề che giấu, hay phải xóa bất kỳ ai trong danh sách bạn bè bên cạnh tôi. Trước đây, tôi từng nói qua một lần: Đừng có đăng tải ra nội dung bài viết dưới chế độ bạn bè của tôi ra ngoài nhưng không ai quan tâm. Đến cả nơi riêng tư cuối cùng tôi cũng không thể có sao?".

Lời chia sẻ của Ngu Thư Hân khiến fan vô cùng đau lòng. Họ cũng lên án công ty quản lý (Iqiyi) vì không thể bảo vệ tốt cho nghệ sỹ lại còn chèn ép, không cho Ngu Thư Hân tham gia lịch trình riêng.

- Dựa vào đâu Iqiyi cấm cản Ngu Thư Hân tham gia Nhà hàng Trung Hoa mùa 4. Chèn ép người vừa phải thôi chứ!

- Đây chẳng phải là lần đầu tiên Ngu Thư Hân bị lộ thông tin cá nhân, trước đó nhiều lần số điện thoại của cô ấy cũng bị rao bán tràn lan. Thử hỏi iQiyi có bảo vệ được nghệ sỹ của mình không?

- Ngăn cản sự phát triển của Ngu Thư Hân lại còn làm lộ thông tin cá nhân của cô ấy. Thật quá đáng, Ngu Thư Hân hủy hợp đồng rời khỏi công ty đó đi.

- Thật sự mong muốn Ngu Thư Hân mau rời khỏi nhóm đó, rời khỏi Iqiyi. 

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN