Giải Trí

Giải Trí

Ngu Thư Hân bị chê 'photoshop đến cha mẹ không nhận ra', định cosplay Địch Lệ Nhiệt Ba?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Ngu Thư Hân bị chê photoshop quá đà trong loạt ảnh mới.

Ngu Thư Hân là một trong những sao nữ nổi bật nhất trong dàn tiểu hoa hậu 95. Sau thành công của Thương Lan Quyết, tên tuổi nữ diễn viên lên như diều gặp gió và nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Có thể là hình ảnh về 1 người
Ngu Thư Hân là ngôi sao đang lên của Cbiz. 

Mới đây, trong một buổi chụp hình quảng cáo cho nhãn hàng, Ngu Thư Hân bỗng nhận về nhiều lời chê bai vì kiểu trang điểm khác lạ, nghi là photoshop quá đà đến nỗi "cha mẹ không nhận ra". 

Ngu Thư Hân bị chê 'photoshop đến cha mẹ không nhận ra', định cosplay Địch Lệ Nhiệt Ba? Ảnh 2
Hình ảnh lạ lẫm của Ngu Thư Hân bị cho là hậu quả của photoshop quá đà. 

Tuy nhiên nếu xem ở video quảng cáo thì có thể thấy gương mặt nữ diễn viên trông vẫn bình thường. Do thử kiểu trang điểm Hàn Quốc nên nhất thời gây lạ lẫm. 

Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể là hình ảnh về 1 người

Bên cạnh đó, không ít người nhận ra tạo hình này của Ngu Thư Hân giống với tạo hình trong Đêm hội Weibo của Địch Lệ Nhiệt Ba ở phụ kiện tóc. Cả hai nàng tiểu hoa đều rất phù hợp với trang sức này và được khen ngợi vì thần thái thoát tục, lôi cuốn. 

Có thể là hình ảnh về 2 người

Vốn từng theo học ngành thời trang nên mắt thẩm mỹ của Ngu Thư Hân khá tốt, phong cách của nữ diễn viên cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì vừa năng động, cá tính vừa ngọt ngào, quyến rũ. Trước đây, Ngu Thư Hân từng không tiếc tiền đầu tư hơn 100 bộ đồ để hóa thân vào nhân vật tốt nhất. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và kính mắt
Phong cách thời trang của Ngu Thư Hân vốn được đánh giá cao.

Ngu Thư Hân từng tham gia chương trình thực tế Thanh Xuân Có Bạn và nhanh chóng được chú ý vì biểu cảm dễ thương, tương tác đáng yêu với Lisa (BLACKPINK). Sau khi bước ra khỏi chương trình, Ngu Thư Hân tập trung đóng phim và được nhận xét là có khả năng diễn xuất tự nhiên dù không theo học trường lớp bài bản. Điểm yếu của nàng tiểu hoa có lẽ là giọng nói quá "dẹo" và điệu. 

Xem thêm: Dương Mịch công khai tình nhân mới, còn làm hành động cực tình cảm khiến dân tình thích thú?

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN