Giải Trí

Giải Trí

Ngôi sao Aquaman - Jason Momoa mặc đồ 'tím lịm tìm sim' đến buổi ra mắt Joker!

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Chỉ còn một vài ngày nữa là bộ phim Joker của Phillip cuối cùng cũng ra rạp. Có lẽ khó có thể tin rằng cho đến nay, mặc dù có rất nhiều bài viết và nói về bộ phim nhưng nó vẫn chưa được phát hành chính thức

Chỉ còn một vài ngày nữa là bộ phim Joker của Phillip cuối cùng cũng ra rạp. Có lẽ khó có thể tin rằng cho đến nay, mặc dù có rất nhiều bài viết và nói về bộ phim nhưng nó vẫn chưa được phát hành chính thức.

Mặc dù người hâm mộ DC đã dự đoán rất nhiều về Joker kể từ khi được tiết lộ rằng Joaquin Phoenix sẽ đảm nhận vai diễn đầy thách thức của Arthur Fleck và nhân vật phản diện của Joker, bộ phim đã thực sự thành công khi nó giành giải Sư tử vàng tại Liên hoan phim Venice.

Ngoài giải thưởng, các nhà phê bình còn kinh ngạc trước màn trình diễn của Phoenix. Khi Joker đã tiến gần đến ngày phát hành chính thức, bộ phim cũng đã nhận được nhiều đánh giá tiêu cực sau khi được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto vào đầu tháng 9. Tuy nhiên, Joker vẫn chuẩn bị ra mắt tại Los Angeles với một thành viên rất quen thuộc của gia đình DC.

Được biết đến là Arthur Curry, hay còn gọi là Aquaman, nam diễn viên Jason Momoa đã sẵn sàng tham dự buổi ra mắt Joker. Đây là buổi ra mắt cho một bộ phim được mong đợi đặc biệt, tuy nhiên, Momoa đã không xuất hiện trong bộ vest hay tuxedo điển hình. Thay vào đó, ngôi sao 40 tuổi gần đây dường như muốn trả một khoản tiền nhỏ của mình cho Joker bằng cách tặng một bộ đồ màu tím.

Cảnh quay Momoa chuẩn bị mặc bộ đồ màu tím theo chủ được tiết lộ nhờ tài khoản Twitter DC News. Trong đó, một Momoa phấn khích thấy rõ khi khoe bộ đồ này và thậm chí cả đôi giày của anh ta, cũng có màu tím.

Đã có nhiều cuộc tranh luận về việc liệu Joker có đưa ra nhân vật chính bạo lực của mình trong quá nhiều ánh sáng cảm thông hay không. Phoenix đã rời khỏi một cuộc phỏng vấn gần đây khi được hỏi liệu đây có phải là một mối quan tâm và Warner Bros. gần đây đã đưa ra một tuyên bố bảo vệ bộ phim sau khi các thành viên gia đình của Aurora bày tỏ lo ngại rằng bộ phim có thể giúp đỡ làm phát sinh một vụ nổ súng hàng loạt khác.

Trước thông tin báo chí tiêu cực mà bộ phim đang nhận được, Warner đã đưa ra quyết định hạn chế các nhà báo in và phát sóng từ thảm đỏ tại buổi ra mắt L.A. Momoa quyết định mặc một bộ đồ màu tím cho buổi ra mắt chắc chắn sẽ giúp thu hút sự chú ý của công chúng trở lại với bộ phim và nhân vật chính của nó.

Và trong khi sự thật là Joker của Phillip không nhất thiết là kẻ thù mặc áo tím mà người hâm mộ DC biết và yêu thích từ truyện tranh, thì sự tôn kính của Momoa cho thấy sự tôn trọng của anh. Thời gian hy vọng sẽ dập tắt nỗi sợ hãi về những tác động có hại tiềm tàng của Joker, đối với công chúng, chỉ để lại bộ phim và những màn trình diễn của nó để nhận được sự tập trung mà họ xứng đáng.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN