Giải Trí

Giải Trí

Ngồi ghế giám khảo The Heroes, Mai Tiến Dũng: 'Tôi là sứ giả hòa bình'

Minh Quân
Chia sẻ

Mai Tiến Dũng người rất thân thiện, cởi mở và tinh tế trong cách nhận xét, đóng góp cho thí sinh.

The Heroes Idol Camp - Thần tượng đối thần tượng đã đi được nửa chặng được với sứ mạng mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến khán giả. Trong tập 14 phát sóng tối 4/3 khán giả được dịp chứng kiến các tiết mục đặc sắc đến từ các đội chơi, cùng sự xuất hiện của các giám khảo gồm nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu và ca sĩ Mai Tiến Dũng.

Ngồi ghế giám khảo The Heroes, Mai Tiến Dũng: 'Tôi là sứ giả hòa bình' Ảnh 1

Khi được MC Phí Linh đề cập đến việc tiếp tục ngồi chung với Đỗ Hiếu, người luôn có những nhận xét đối lập với mình, Châu Đăng Khoa cho biết: "BTC lựa chọn giám khảo cũng có lý do hết. Cái gì có sự đối lập thì mới hấp dẫn, hy vọng hôm nay sẽ là một trận chiến trên bàn ban giám khảo nữa".

Ngồi ghế giám khảo The Heroes, Mai Tiến Dũng: 'Tôi là sứ giả hòa bình' Ảnh 2

Khi được hỏi có muốn "đóng góp" cho cuộc chiến này không, Mai Tiến Dũng đã bật cười cho biết: "Tôi lúc nào cũng là một sứ giả hòa bình, luôn luôn thân thiện". Quả thật sau hai lần ngồi ghế giám khảo The Heroes, Mai Tiến Dũng đã cho thấy bản thân là người rất thân thiện, cởi mở và tinh tế trong cách nhận xét, đóng góp cho thí sinh.

Ngồi ghế giám khảo The Heroes, Mai Tiến Dũng: 'Tôi là sứ giả hòa bình' Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng. 

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN