saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trinh vừa tuyên bố kiện ra toà, hàng xóm: đổi tên tài khoản, xoá sạch clip 'khiếm nhã'

Thanh Hà
Chia sẻ

Hàng xóm của Ngọc Trinh đã âm thầm đổi tên tài khoản Tiktok và loạt clip biến mất tăm!

Ngày 16/7 vừa qua, thông tin Ngọc Trinh tuyên bố sẽ kiện hàng xóm vì quay lén biệt thự nhà mình cũng những bình luận khiếm nhã ảnh hưởng uy tín, danh dự của cô đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. 

Cụ thể, trên chức năng story của Instagram, người đẹp gốc Trà Vinh nhắn gửi đến hàng xóm: "Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha. Bên mình sẽ qua toà nhà xin thông tin của bạn, rồi bạn chờ thư luật sư của bên mình nha". Đồng thời, Ngọc Trinh còn đăng tải cận mặt nhân vật này để sau này tiệp đối chất.  

Sự bức xúc của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Phần lớn đều đứng về "nữ hoàng nội y" và cho rằng, cô nên làm cho "ra ngô ra khoai" để làm gương cho những ai đang có ý định đem nghệ sĩ ra để kiếm sự nổi tiếng ảo. 

"Chờ bữa giờ, bà này bữa quay lén mà nói giọng ngang ngược lắm", "Cái giá của việc tọc mạch và soi mói. Người ta góp ý mà cái giọng hống hách, bây giờ thì vừa lòng lắm", "Đừng bao giờ thách thức chị Trinh nghen, thách thức là lên phường đó",... là những bình luận của người hâm mộ. 

Ngay sau khi Ngọc Trinh đăng đàn bày tỏ sự bức xúc, nhân vật hàng xóm không hề liên hệ để gặp trực tiếp hay xin lỗi. Thế nhưng, người này đã âm thầm đổi tên tài khoản, tránh để fan Ngọc Trinh tìm kiếm? Chưa kể, người này còn xoá sạch clip đã quay chân dài gốc Trà Vinh trên tài khoản Tiktok của mình. 

Hiện sự việc này đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Dư luận vẫn đang chờ đợi những động thái tiếp theo của những người liên quan. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN