Giải Trí

Giải Trí

Cùng diện trang phục 'no-bra', Ngọc Trinh - Minh Hằng đẹp hút hồn với 'vùng tam giác vàng' quyến rũ

Kim Ngân
Chia sẻ

Sự xuất hiện của hai mỹ nhân Minh Hằng và Ngọc Trinh đã thu hút sự chú ý và trở thành tâm điểm của truyền thông.

Bộ phim điện ảnh Chị chị em em 2 là tác phẩm sẽ ra mắt người hâm mộ vào dịp tết năm nay. Sau khi công bố những thước phim đầu tiên, chiều 29/11, ekip đã có buổi họp báo công bố tác phẩm để khán giả có những hình dung rõ nét hơn về dự án. Tại buổi họp báo, Ngọc Trinh - Minh Hằng và các thành viên ekip như đạo điễn, nhà sản xuất và các diễn viên tham gia phim đã có dịp giao lưu với báo chí, khán giả.

Sự xuất hiện của hai mỹ nhân Minh Hằng và Ngọc Trinh đã thu hút sự chú ý và trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ. Tại sự kiện, hai mỹ nhân lộ diện với hai bộ đầm có màu sắc đối lập nhau. Minh Hằng khoe vẻ gợi cảm trong bộ đầm đen đính kim tuyến lấp lánh. Không kém cạnh, người đẹp Ngọc Trinh cũng xuất hiện vô cùng quyến rũ với đầm trắng có phần trên xuyên thấu. 

Cùng diện trang phục 'no-bra', Ngọc Trinh - Minh Hằng đẹp hút hồn với 'vùng tam giác vàng' quyến rũ Ảnh 1
Minh Hằng và Ngọc Trinh lần đầu họp tác trong 1 dự án điện ảnh

Đáng chú ý, hai mỹ nhân cùng chọn style trang phục "no-bra" khoe khéo vùng "tam giác vàng" gợi cảm. Kiểu trang phục này không phải ai diện cũng đẹp, tuy nhiên, Ngọc Trinh cùng Minh Hằng đã có thể khoe trọn được bờ vai trần thon thả, xương quai xanh cùng vòng một nảy nở. Làn da trắng mịn không tì vết của hai mỹ nhân cũng là một điểm cộng giúp vùng "tam giác vàng" tỏa sáng. 

Cùng diện trang phục 'no-bra', Ngọc Trinh - Minh Hằng đẹp hút hồn với 'vùng tam giác vàng' quyến rũ Ảnh 2
Cùng diện trang phục 'no-bra', Ngọc Trinh - Minh Hằng đẹp hút hồn với 'vùng tam giác vàng' quyến rũ Ảnh 3
Ngọc Trinh xuất hiện gợi cảm tại họp báo

Vào vai đại mỹ nhân Ba Trà, một vai diễn khá "nặng đô", Minh Hằng cũng chia sẻ cảm nghĩ về những ý kiến trái chiều mà cô nhận được:

"Khi bộ phim ra rạp thì chắc chắn sẽ có những ý kiến trái chiều, cho rằng Minh Hằng đâu có đẹp đâu mà đóng vai đẹp, thế nhưng Minh Hằng quan niệm rằng này là Minh Hằng đang hóa thân cho vai diễn của mình. Tùy theo từng vai diễn mà mình sẽ hóa thân và Minh Hằng cũng đầu tư cho từng vai diễn của mình một cách chỉn chu, ngay cả chiếc váy chiếc áo cũng sẽ thật chỉn chu, nếu Minh Hằng thấy nó xấu thì chắc chắn Minh Hằng sẽ là người thay ra đầu tiên", Minh Hằng trải lòng.

Cùng diện trang phục 'no-bra', Ngọc Trinh - Minh Hằng đẹp hút hồn với 'vùng tam giác vàng' quyến rũ Ảnh 4
Minh Hằng, Ngọc Trinh cùng ekip phim Chị Chị Em Em 2
Cùng diện trang phục 'no-bra', Ngọc Trinh - Minh Hằng đẹp hút hồn với 'vùng tam giác vàng' quyến rũ Ảnh 5
Cùng diện trang phục 'no-bra', Ngọc Trinh - Minh Hằng đẹp hút hồn với 'vùng tam giác vàng' quyến rũ Ảnh 6
Nam diễn viên Lương Mạnh Hải tham dự họp báo
Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN