Giải Trí

Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ chạm mặt nhau sau 1 năm bất hòa

Diên Vỹ
Chia sẻ

Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ đã có dịp "chạm mặt" nhau tại một buổi trình diễn thời trang.

Mới đây, show diễn của NTK Đỗ Long nằm trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang đã nhận được nhiều sự chú ý. Show diễn quy tụ nhiều cái tên hot của showbiz Việt tới tham gia. Và đây chắc chắn là show diễn nhiều "drama" nhất kể từ khi diễn ra vào ngày 6/12.

Đáng chú ý trong show diễn này là sự xuất hiện của Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ sau 1 năm bất hòa. Cả hai cùng ngồi ở hàng ghế đầu tiên thế nhưng lại quyết định "bơ đẹp" nhau.

Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ chạm mặt nhau sau 1 năm bất hòa Ảnh 1
Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ chạm mặt nhau sau 1 năm bất hòa Ảnh 2

Đoạn clip chia sẻ trên MXH ghi lại cảnh các khách mời tới tham gia show diễn thời trang. Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh chỉ ngồi cách nhau mấy ghế, thế nhưng cả hai dường như không thấy sự xuất hiện của nhau.

Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ chạm mặt nhau sau 1 năm bất hòa Ảnh 3
Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ chạm mặt nhau sau 1 năm bất hòa Ảnh 4

Trong khi Lý Nhã Kỳ tập trung trò chuyện với Lệ Quyên cùng Hari Won thì Ngọc Trinh lại vui vẻ với Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi. Cả hai đều phớt lờ nhau.

Hơn 1 năm trước (tháng 5/2019), Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ về việc diện trang phục phản cảm của Ngọc Trinh ở Cannes. Lý Nhã Kỳ cho rằng, việc những người bỏ tiền để mua vé mời tại liên hoan phim này là đầu tư không khôn ngoan: "Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất