saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trinh trang hoàng lộng lẫy cho căn biệt thự 40 tỷ đồng để đón Giáng sinh

Thanh Hà
Chia sẻ

Căn biệt thự của Ngọc Trinh được "lên đồ" đầy lộng lẫy để đón Giáng sinh.

Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là đến Giáng sinh, thời điểm này nhiều người đã bắt đầu rộn ràng, trang hoàng nhà cửa để đón mùa lễ hội này. Hoà chung không khí đó, Ngọc Trinh cũng đã bắt đầu trang trí cho ngôi biệt thự 40 tỷ của mình để đón Noel.

 

Mới đây, trên chức năng story của Instagram, "nữ hoàng nội y" vừa đăng tải loạt hình ảnh chia sẻ về ngôi nhà được "lên đồ" lộng lẫy. Theo đó, Ngọc Trinh không chỉ trọn one đỏ hay trắng như các năm trước, năm nay cô lại lựa chọn sắc vàng làm chủ đạo. 

Ngọc Trinh trang hoàng lộng lẫy cho căn biệt thự 40 tỷ đồng để đón Giáng sinh Ảnh 1

Qua những hình ảnh được chia sẻ, cây thông Noel cũng đã được trang trí đâu vào đó. Cây thông này được dựng từ các thanh gỗ, các tán cây được ghép từ những vật trang trí và có đèn nhấp nháy bao quanh vô cùng đẹp mắt. 

Ngọc Trinh trang hoàng lộng lẫy cho căn biệt thự 40 tỷ đồng để đón Giáng sinh Ảnh 2

Ngoài cây thông, "nữ hoàng nội y" cũng vô cùng chịu chơi khi lựa chọn thêm đèn chùm đèn được kết từ thanh gỗ, bóng đèn, quả châu... Ngoài ra, bàn ăn cũng được bài trí theo phong cách châu Âu với lá kim, quả thông, bát đũa quý tộc… trông vô cùng lộng lẫy và bắt mắt. 

Ngọc Trinh trang hoàng lộng lẫy cho căn biệt thự 40 tỷ đồng để đón Giáng sinh Ảnh 3

Loạt khoảnh khắc này của Ngọc Trinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều xuýt xoa vì quá đẹp, đồng thời choáng ngợp trước độ chịu chi và sự dày công trang trí của "đàn em" Vũ Khắc Tiệp. 

Ngọc Trinh trang hoàng lộng lẫy cho căn biệt thự 40 tỷ đồng để đón Giáng sinh Ảnh 4

“Nhìn xong thấy mong đến Giáng sinh ghê”, “Trời ơi đẹp quá, phải có mắt thẩm mỹ lắm mới trang trí được đẹp như vậy”, “Để trang trí được như vậy đầu tiên là phải có biệt thự, sau phải có tiền mấy đứa nha”... là những bình luận của cư dân mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung