saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trinh tố gia đình thứ 2 'nợ tiền không trả, mưu tính trên từng đồng tiền'

Phương Vy
Chia sẻ

Ngọc Trinh vô cùng bất bình trước hành động của những người trong 'gia đình thứ 2' của cô.

Diễn viên Ngọc Trinh sinh năm 1996, cô từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Báo thù, Trả em kiếp này, Yêu em anh chạm vào đâu... Vào năm 2017 người đẹp từng ghi danh tham gia Miss Universe Vietnam nhưng dừng chân khá sớm. Không dừng lại ở đó, cùng năm Ngọc Trinh đã đạt danh hiệu Á hậu Áo Dài Việt Nam tại Miss Ao dai Vietnam World.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã đăng đàn cảnh cáo về việc "gia đình thứ 2" của cô đã lan tin sai sự thật. Cụ thể những người này cho rằng đã và đang giúp đỡ cô trong sự nghiệp và cuộc sống.

Ngọc Trinh tố gia đình thứ 2 'nợ tiền không trả, mưu tính trên từng đồng tiền' Ảnh 1
Hình ảnh của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh không khỏi bức xúc trước hành động của cha mẹ và anh chị nuôi: "Kính thưa các loại cha nuôi mẹ nuôi, anh nuôi chị nuôi…các mối quan hệ ruột thừa của tôi, đang nợ tiền của tôi không trả mà đi nhân danh và lan truyền rằng đã và đang giúp đỡ tôi trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Tôi dám vỗ ngực tuyên bố rằng những gì tôi có được ngày hôm nay chưa hề có sự nhúng tay, có bất kì thế lực hay cá nhân nào đứng phía sau nhé".

Ngọc Trinh tố gia đình thứ 2 'nợ tiền không trả, mưu tính trên từng đồng tiền' Ảnh 2
Người đẹp cho biết, vì thiếu thốn tình thương nên đã trao nhầm tấm lòng cho những người lợi dụng và làm tổn thương cô

Cô không ngừng suy nghĩ về việc ra sức giúp đỡ và đối tốt "gia đình thứ 2" nhưng nhận về sự thất vọng: "Tại sao các ngài mưu tính trên từng đồng tiền tôi đổ mồ hôi sôi nước mắt mới có được, rồi đem trao cho các ngài lúc gian khó ngược lại các ngài không biết ơn, không trả lại thứ ân tình tôi đã giúp đỡ. Thậm chí không hồi đáp lại số tiền tôi đã trao tay mà đi tuyên truyền rằng đã giúp đỡ nên tôi được hôm nay". Nữ diễn viên không khỏi bất lực trước lối sống của một số người, đồng thời cho rằng nếu công bố danh tính những người trên sẽ làm không ít người bất ngờ.

Ngọc Trinh tố gia đình thứ 2 'nợ tiền không trả, mưu tính trên từng đồng tiền' Ảnh 3
Khán giả và người hâm mộ đã động viên Ngọc Trinh, đồng thời một số người hy vọng nữ diễn viên luôn mạnh khỏe và hạnh phúc

Xem thêm: Lan Phương tiết lộ Huỳnh Anh sẵn sàng thay đổi và trở nên tốt hơn vì bạn gái

Xem thêm clip: Issac reaction trước clip "ngợp mùi thính" của Á Hậu Phương Nhi

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN