saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trinh nhắn nhủ bạn bè đầy ẩn ý giữa ồn ào mượn hình ảnh mạng bán đồ thanh lý

Diên Vỹ
Chia sẻ

Ngọc Trinh nhắn nhủ rằng, hãy sống như thế nào cho bản thân thấy vui là được.

Những ngày vừa qua, "tiết mục" thanh lý hàng hiệu của Ngọc Trinh đã nhận được vô số sự chú ý. Cũng từ lần thanh lý này của "nữ hoàng nội y" đã kéo theo không ít ồn ào xung quanh. Nhiều người nói rằng, người đẹp Trà Vinh thanh lý giá còn "cắt cổ" hơn những chỗ khác. Không những thế, cô còn bị "tố" mượn hình ảnh của người khác để thanh lý hàng.

Ngọc Trinh nhắn nhủ bạn bè đầy ẩn ý giữa ồn ào mượn hình ảnh mạng bán đồ thanh lý Ảnh 1

Giữa những ồn ào nổ ra mặc dù, Ngọc Trinh chả hề "đụng chạm" tới ai thế nhưng cô cũng trở thành đề tài bị ném đá. Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ dòng nhắn nhủ đầy ẩn ý giữa ồn ào những ngày vừa qua.

Ngọc Trinh nhắn nhủ bạn bè đầy ẩn ý giữa ồn ào mượn hình ảnh mạng bán đồ thanh lý Ảnh 2

"Sau khi trách nhiệm của mình đối với gia đình đã ổn thì mình có quyền sống cho bản thân mình nhé các bạn, các em của tôi ơi. Hãy sống và làm sao cho bản thân thấy vui vẻ nhất. Cứ làm điều gì đó thật táo bạo nếu mình muốn.

Nên giữ lại một chút bồng bột và bốc đồng để cuộc sống có thể cân bằng. Ít quan tâm hơn những gì người khác nghĩ về mình (kệ... nó đi). Mỉm cười và cười thật sảng khoái bất kì lúc nào. Tui nói hoài, tui mệt quá".

Ngọc Trinh nhắn nhủ bạn bè đầy ẩn ý giữa ồn ào mượn hình ảnh mạng bán đồ thanh lý Ảnh 3

Có vẻ trước những lời đàm tiếu và chỉ trích trong "mùa giải thanh lý" lần 1 này, Ngọc Trinh cũng đã cảm thấy thị phi "đeo bám" mình. Thế nhưng trước những lời chỉ trích, "nữ hoàng nội y" thẳng thắn chia sẻ những mặt hàng cô đăng tải đều là những thứ cô đang sở hữu. Việc quyết định bán đi vì nếu để lâu sẽ rất phí và xuống giá nhiều.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN