Giải Trí

Ngọc Trinh 'mạnh tay' mua tặng Iphone 12 Pro cho người đóng phim cùng

Diên Vỹ
Chia sẻ

Ngọc Trinh chứng tỏ đẳng cấp của mình khi chi mạnh tay tặng nghệ sĩ Công Ninh Iphone 12 Pro.

Là một trong những người đẹp sỡ hữu khối tài sản khổng lồ, nếu như theo dõi Ngọc Trinh, ai nấy sẽ thấy đây là một trong những mỹ nhân hào phóng nhất showbiz Việt. Trước đó, Ngọc Trinh đã "thẳng tay" chuyển khoản 100 triệu cho Ngọc Trinh mua ván trượt đến từ một thương hiệu nổi tiếng.

Ngọc Trinh 'mạnh tay' mua tặng Iphone 12 Pro cho người đóng phim cùng Ảnh 1

Những ngày gần đây, thông tin về Iphone 12 Pro Max đang trở thành chủ đề nhận được nhiều sự chú ý. Người người, nhà nhà bàn tán xôn xao với phiên bản mới của "nhà Táo". Mặc dù khá đắt đỏ thế nhưng rất nhiều người đều hào hứng mong muốn sỡ hữu chiếc Iphone đắt đỏ này.

Ngọc Trinh 'mạnh tay' mua tặng Iphone 12 Pro cho người đóng phim cùng Ảnh 2

Và Ngọc Trinh cũng không hề ngoại lệ. Cô không chỉ mua Iphone đắt đỏ để phục vụ mục đích "sống ảo" của bản thân mà còn mua tặng những người xung quanh. Trước đó, Ngọc Trinh đã quyết định tặng cho Thúy Kiều - trợ lý của mình 1 chiếc iphone 12 thì mới đây, cô còn gửi tặng chiếc điện thoại đời mới nhất cho nghẹ sĩ Công Ninh.

Ngọc Trinh 'mạnh tay' mua tặng Iphone 12 Pro cho người đóng phim cùng Ảnh 3

Trên story của mình, Ngọc Trinh chia sẻ "Bảy Tòng xài nắp gập, ba Công Ninh xài iPhone 12, yêu cả hai". Hình ảnh nghệ sĩ Công Ninh hào hứng với chiếc điện thoại khiến ai nấy đều thích thú. 

Nghệ sĩ Công Ninh từng đóng chung với Ngọc Trinh bộ phim do cô sản xuất. Mặc dù đã nhiều năm cả hai không có cơ hội hợp tác với nhau nữa, thế nhưng Ngọc Trinh vẫn dành một tình cảm đặc biệt cho nam nghệ sĩ. Cô vẫn gọi Công Ninh là ba, vui vẻ khi nhắc tới cũng như nhiệt tình bình luận rằng "Ba của con tối qua vẫn còn rất đẹp trai và phong độ nè" khi cả hai có dịp đi dự sự kiện cùng nhau.

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất