Giải Trí

Giải Trí

Giữa lúc nhiều nghệ sĩ khốn đốn vì làn sóng anti, Ngọc Trinh 'ăn mừng' Fanclub cán mốc nghìn thành viên

Thanh Phúc
Chia sẻ

Theo đó, Ngọc Trinh chỉ vừa "mở cửa" group này được vài ngày, thế nhưng cô không ngờ lại được rất nhiều người hâm mộ tham gia nhiệt tình đến vậy.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết ăn mừng khoảnh khắc group FC mới lập chính thức cán mốc 1000 thành viên. Theo đó, Ngọc Trinh chỉ vừa "mở cửa" group này được vài ngày, thế nhưng cô không ngờ lại được rất nhiều người hâm mộ tham gia nhiệt tình đến vậy.

"Sau 3 ngày đêm ròng rã check tin nhắn của mọi người thì hôm nay con số đã cán mốc 1000 thành viên rồi. Cô Trinh nhà ta đang rất là phấn khích nhảy tưng tưng luôn đó.

Tuy nhiên con số 1000 chưa phải là con số cuối cùng, vì hiện lượt tin nhắn gửi về cho Page đang bị quá tải và vẫn còn rất nhiều tin AD chưa thể check và lưu thông tin lại được. Sẽ có rất nhiều cơ hội để các bạn được gặp gỡ và giao lưu với Cô bé ăn hàng trong thời gian sắp tới!", cảm xúc của Ngọc Trinh khi group FC cán mốc 1000 thành viên.

Trước đó, Ngọc Trinh từng thừa nhận bản thân cảm thấy khá buồn khi hoạt động trong showbiz đã lâu nhưng lại không có FC chính thức vì khá nhiều người cho rằng "mình không tài cán gì". 

"Tôi nghĩ, chỉ những người là diễn viên hoặc ca sĩ thực thụ mới mở fanclub. Tôi chẳng có tài năng gì nên không dám mở FanclubCảm ơn mọi người đã yêu mến Trinh mặc dù Trinh không có tài năng. Trinh chỉ dễ thương thôi, hài hài cho mọi người vui. Trinh không có tài năng gì hết ngoài vẻ ngoài dễ thương và một body chuẩn. Đó, Trinh có gì tự tin thì Trinh sẽ khoe, và có những gì không tự tin thì cũng nói luôn. Chứ Trinh không phải người quá khiêm tốn hay là người quá khoe khoang...", Ngọc Trinh từng tâm sự.

Mặc dù là người đẹp thường xuyên gây tranh cãi vì cách ăn mặc cũng như phát ngôn, thế nhưng không thể phủ nhận Ngọc Trinh là một cái tên có sức ảnh hưởng tại làng giải trí Việt. Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh ngày càng khẳng định được sự đa năng của bản thân qua nhiều vai trò như: diễn viên, người mẫu, MC,...

Xem thêm: Chị ruột Ngọc Trinh khoe cơ ngơi hoành tráng sắp hoàn thiện: Nhà em 50 tỷ nhà chị cũng chẳng vừa

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN