Giải Trí

Khoe ảnh bán nude trong phòng tắm, Ngọc Trinh hé lộ tình trạng bản thân hậu chia tay bạn trai

Quá Hải
Chia sẻ

'Mong các bạn đừng phức tạp hoá vấn đề ạ. Mình cũng không hề có ý đồ đen tối gì như các bạn nói', Ngọc Trinh bày tỏ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của diễn viên Ngọc Trinh đăng tải bức ảnh bán nude trong bồn tắm. Đính kèm là dòng trạng trái chiêm nghiệm về cuộc sống. 

Khoe ảnh bán nude trong phòng tắm, Ngọc Trinh ẩn ý tiết lộ tình trạng bản thân hậu chia tay bạn trai.

Người đẹp gốc Cần Thơ bày tỏ: "Khi thấy lòng nhẹ nhất, cũng chính là khi mất kết nối với thế giới xung quanh, tự an yên trong thế giới nhỏ xinh của chính mình".

Ngọc Trinh lên tiếng phân trần khi bị ý kiến việc đăng ảnh bán nude.

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi Ngọc Trinh táo bạo khoe ảnh trong tình trạng cởi sạch. Bài đăng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. 

Nữ diễn viên 9X lên tiếng phân trần: "Mong các bạn đừng phức tạp hoá vấn đề ạ. Mình cũng không hề có ý đồ đen tối gì như các bạn nói. Đơn giản đây chỉ là bức ảnh đẹp trong lúc ngâm bồn nước thuốc hồi sức sau những ngày làm việc mệt nhọc của Trinh, Trinh muốn chia sẻ lên Facebook cá nhân của mình để lưu giữ những khoảnh khắc đời sống hằng ngày của mình như bình thường thôi. Xin mọi người đừng khắt khe quá. Mãi yêu".

Diễn viên Ngọc Trinh đã vực dậy tinh thần sau biến tình cảm. 

Từ ngày quyết định chấm dứt mối quan hệ với bạn trai cầu thủ, Ngọc Trinh dường như đã mạnh mẽ hơn sau biến cố. Cô nàng nhận ra nhiều điều quan trọng và trân quý cuộc sống hiện tại hơn. 

"Mỗi một vấp ngã trong cuộc đời đều là những bài học cực quý giá mà chắc hẳn không ai không trải qua trong đời, chỉ là sớm hay muộn. Và có người mạnh mẽ đối mặt, có người thì lại yếu mềm đáng thương. Nhưng thế nào rồi cũng phải tiếp tục sống tiếp. Chỉ nhắc bản thân mình, tuổi trẻ không còn dài để cứ mãi vấp ngã và dành hết tâm can trên con đường tình ái. Nên sống đúng giá trị mà cuộc sống đã ban cho.

Con đường phía trước ở tương lai, phải mạnh mẽ hơn để đối mặt với tất cả mọi chuyện. Vì sau tất cả, tôi nhận ra yếu đuối chỉ khiến bản thân mình càng bị vùi dập và chịu tổn thương. Phía sau lưng không có nổi một người, sẽ không bao giờ cho phép bản thân mình gục ngã thêm một lần nào nữa", Ngọc Trinh từng tâm sự.

Xem thêm: Quý tử nhà siêu mẫu Lan Khuê 'một mình một cõi' dạo chơi ở cơ ngơi 'khủng' của bố

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất