Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Ngọc Trinh hé lộ lý do không đến dự sinh nhật của ông bầu Vũ Khắc Tiệp

Thanh Hà
Copy Link
Chia sẻ

Sự vắng mặt của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh tại bữa tiệc sinh nhật Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người tò mò lý do.

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức của Vũ Khắc Tiệp vừa đăng tải 1 đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong tiệc sinh nhật vừa qua. Qua đoạn clip, có thể thấy, sinh nhật của ông bầu được tổ chức tại 1 nhà hàng sang trọng, khách mời diện dresscode trắng.

Ngọc Trinh hé lộ lý do không đến dự sinh nhật của ông bầu Vũ Khắc Tiệp Ảnh 1

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Năm nay là một nốt nhạc trầm. Trong sinh nhật năm nay, tôi mong mình sẽ có sức khỏe tốt và viết tiếp giấc mơ của mình đó là đi được tất cả những nơi đẹp trên thế giới và truyền cảm hứng đi du lịch cho các bạn trẻ". 

Ngọc Trinh hé lộ lý do không đến dự sinh nhật của ông bầu Vũ Khắc Tiệp Ảnh 2

Theo lời chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp, anh mời khoảng 120 người người bạn thân thiết tham dự, trong đó có nhiều doanh nhân nổi tiếng, ca sĩ, người mẫu. Song, qua đoạn clip nhiều khán giả đặt câu hỏi, lý do vì sao Ngọc Trinh - "đàn em" thân thiết của ông bầu vắng mặt? Thậm chí, có nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. 

Ngọc Trinh hé lộ lý do không đến dự sinh nhật của ông bầu Vũ Khắc Tiệp Ảnh 3

Trước hàng loạt những ý kiến thắc mắc của cư dân mạng, mới đây Ngọc Trinh đã lên tiếng phản hồi nhằm xóa bỏ những nghi vấn trên. Theo đó, "nữ hoàng nội y" cho biết, do lịch trình đi quay phim khá dày đặc, không thể đến dự sinh nhật của người anh thân thiết. 

Đồng thời, chân dài cũng tiết lộ thêm, sẽ sắp xếp thời gian để bù cho "đàn anh". Qua đây có thể khẳng định rằng, tình bạn giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn vô cùng thân thiết và khăng khít. 

Ngọc Trinh hé lộ lý do không đến dự sinh nhật của ông bầu Vũ Khắc Tiệp Ảnh 4

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp được biết đến là đôi bạn thân tiếng tăm trong giới showbiz. Ai nấy đều biết rằng, sự thành công của "nữ hoàng nội y" hiện tại chính nhờ bàn tay dẫn dắt của Vũ Khắc Tiệp từ những ngày đầu.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hà

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ