Giải Trí

Chị em 'cá mòi ba cô gái' Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Sĩ Thanh thi nhau múa rau 'hoành tráng lệ'

Bảo Đặng
Chia sẻ

Đọ nhan sắc nay đã không còn được cô nàng ưa chuộng nữa, thay vào đó Ngọc Trinh, Diệu Nhi cùng Sĩ Thanh trổ tài xem ai "múa rau" thần sầu hơn.

Từ khi “đại dịch” Corona như một cơn sóng trào đánh “sập” hết mọi dự án những hoạt động sôi nổi, có vẻ như chốn phồn hoa showbiz ngày một im ắng và tĩnh lặng. Thế nhưng đâu đó vẫn còn những hạt giống “vui nhộn” vẫn không ngừng nảy mầm giữa thời điểm nhạy cảm như thế này, người gieo trồng ấy không ai khác chính là Ngọc Trinh. Ngoài lợi thế nhan sắc được thời gian ưu ái, mỹ nhân gốc Trà Vinh còn được yêu thích bởi sự chân thật cùng khiếu hài hước mới được khai sáng của mình.

Cặp “chị chị em em” Ngọc Trinh Diệu Nhi mới đây đã thực hiện một trend mới vô cùng thú vị.

Mới đây cô nàng đã đăng tải một đoạn clip “kungfu salad trộn” thần sầu cùng kèm theo lời thách đấu đến cô em Diệu Nhi. Có vẻ như thành quả sau chuỗi thời gian khởi động lại vũ đạo cho bản thân thì thành quả đã thể hiện rõ qua chiếc clip “xịn xò” này.

Cô bé mặn mà Diệu Nhi làm sao có thể “lơ là” lời thách đấu trên, lập tức cho ra lò một “siêu phẩm” khiến công chúng cười ngất. Nếu Ngọc Trinh nhẹ nhàng với hai chiếc rổ rau thì cô em duyên dáng lại hết mình bằng chiếc rổ đựng… xoài.

Diệu Nhi cũng không quên gửi lời mời thách đấu đến cô nàng “Camy” điệu đà. Trước thử thách “khó nhằn” này thì Sĩ Thanh mang đến một tiết mục “lá rụng về cội” khi hầu hết những hoa quả trong rổ đều rơi rớt xuống sàn.

Một Ngọc Trinh “cool ngầu”, một Diệu Nhi duyên dáng cùng với cô nàng Sĩ Thanh yêu kiều, đâu sẽ là cô nàng múa rau được yêu thích nhất trong bộ ba “cá mòi ba cô gái” ?

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng

Tin mới nhất