saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trinh có chia sẻ ẩn ý sau chia tay bạn trai: 'Người không tốt với mình, mình càng phải tốt với họ'

Quá Hải
Chia sẻ

'Người khác đối xử với bạn thế nào, đó là nghiệp của họ. Bạn đối xử với họ thế nào, là nghiệp của bạn', diễn viên Ngọc Trinh bày tỏ.

Mới đây, diễn viên Ngọc Trinh vừa có bài đăng đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Theo đó, người đẹp gốc Cần Thơ khuyên mọi người hãy đối xử tốt với những ai đã tệ bạc với mình.

Diễn viên Lê Ngọc Trinh: 'Lòng vẫn chưa thể mở ra đón nhận bất kỳ ai' Ảnh 4
Ngọc Trinh có chia sẻ đầy ẩn ý sau khi chia tay bạn trai. 

Ngọc Trinh bày tỏ: "Khi ai đó đối xử tệ với mình, thì vẫn cứ tốt với họ nếu có thể đi. Không phải là để chứng minh mình cao thượng quá, cũng không phải là để cho cả thế giới thấy mình thật tốt đẹp ra sao, còn họ tệ đến mức nào. Đối xử tốt với họ, chỉ đơn giản là vì mình không giống họ thôi. Không cần phải cố chứng minh rằng bản thân mình tốt đẹp thế nào, bởi vì thời gian sẽ tự làm điều ấy vào một ngày nào đó thôi.

Đối xử tốt với họ, để cho họ biết rằng, mình sẽ không bị họ ảnh hưởng tiêu cực. Càng không vì họ mà vướng vào vòng luẩn quẩn của những sân hận. Đời người nói dài không dài, ngắn thì cũng không phải. Dành quá nhiều thời gian cho những điều thật tệ, có phải phung phí phút giây đáng ra dành cho những điều tốt đẹp rồi không.

Đối xử tốt với họ là để không tạo nghiệp cho chính mình. "Người khác đối xử với bạn thế nào, đó là nghiệp của họ. Bạn đối xử với họ thế nào, là nghiệp của bạn. Cho nên, không sợ người không tốt, chỉ sợ mình làm xấu". Việc của mình là sống tốt cuộc đời mình, để không phải trả giá đắt cho những điều xấu mình làm nên.

Đối xử tốt với họ, vì hy vọng rằng họ sẽ nhận ra đâu là điểm dừng cho những điều không tốt. Nếu hy vọng ấy không thành, cũng không sao cả, ít nhất mình cũng thấy tự do thanh thản với cuộc sống vì những điều tốt đẹp mình đã trao đi.

Người không tốt với mình, mình càng phải tốt với họ. Khi tâm mình bình yên thì chẳng có sóng gió nào làm lung lay được".

Dù không chỉ đích danh cá nhân nào, nhưng chia sẻ của nữ diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Diễn viên Lê Ngọc Trinh: 'Lòng vẫn chưa thể mở ra đón nhận bất kỳ ai' Ảnh 3
Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô chưa thể mở lòng đón nhận bất kỳ ai.

Trước đó, Ngọc Trinh trải qua biến cố bị bạn trai "cắm sừng" khiến cô phải xuống tóc nương nhờ cửa Phật. Vực dậy sau nỗi đau, nữ diễn viên sinh năm 1996 hiện đã lấy lại tinh thần và bước tiếp. 

Trong một bài phỏng vấn với SAOstar, Ngọc Trinh từng tâm sự bản thân cô hiện tại vẫn chưa thể mở lòng với bất kỳ ai. Cô cho biết muốn tập trung vào sự nghiệp.

"Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, lòng vẫn chưa thể mở ra đón nhận bất kì ai. Dù sau biến cố có vài người đã đến bên thể hiện sự chân thành, muốn kề bên che chở và chăm sóc. Nếu mai sau còn có thể mở lòng được, tôi sẽ phải cân nhắc thật kỹ, chọn một người đàn ông có nhân phẩm và đạo đức tốt. Vì tôi tin một người tử tế sẽ không bao giờ có thể làm tổn thương người con gái yêu thương bên mình", nữ diễn viên tâm sự.

Xem thêm: Đang tất bật trên đường đua Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nhận tin buồn người thân mất

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN