saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trinh khoe đôi 'gò bồng đảo' căng tràn, chia sẻ triết lý về tình yêu giữa ồn ào bị ai đó 'réo tên'

Quá Hải
Chia sẻ

Ngọc Trinh tiếp tục khiến fan nghẹt thở trong loạt ảnh selfie mới, còn nhắc đến chuyện tình yêu.

Mới đây, trên Instagram của Ngọc Trinh đăng tải loạt ảnh selfie trước gương, điểm nhấn của bức ảnh là đôi "gò bồng đảo" căng tràn lấp ló. 

Ngọc Trinh khoe đôi 'gò bồng đảo' căng tràn, chia sẻ triết lý về tình yêu giữa ồn ào bị ai đó 'réo tên' Ảnh 1
Ngọc Trinh khoe đôi "gò bồng đảo" căng tràn.

Đính kèm là dòng trạng thái nói về triết lý trong tình yêu, Ngọc Trinh bày tỏ: "Ở bên một người, nếu năng lượng người ấy trao cho bạn có thể khiến bạn ngày ngày vui vẻ thức giấc, tối tối yên tâm đi ngủ, làm bất cứ việc gì cũng tràn đầy động lực, ngập tràn mong đợi với tương lai, vậy thì bạn đã yêu không sai người.

Tình cảm phù hợp nhất, mãi mãi không phải hành hạ lẫn nhau dưới danh nghĩa tình yêu, mà là cùng bầu bạn, trở thành ánh mặt trời của đối phương".

Ngọc Trinh khoe đôi 'gò bồng đảo' căng tràn, chia sẻ triết lý về tình yêu giữa ồn ào bị ai đó 'réo tên' Ảnh 2
"Chân dài Trà Vinh" luôn biết cách làm mới bản thân.

Nếu thường xuyên theo dõi, có thể thấy "chân dài Trà Vinh" luôn truyền tải năng lượng tích cực trên mạng xã hội. Người đẹp hiếm khi đăng tải dòng trạng thái buồn bã, tiêu cực. Lẽ đó, người hâm mộ nhớ đến Ngọc Trinh là cô gái năng động, luôn tràn ngập tiếng cười. Phải chăng đây chính là một trong bí quyết "giữ chân" đối phương của Ngọc Trinh?

Ngọc Trinh khoe đôi 'gò bồng đảo' căng tràn, chia sẻ triết lý về tình yêu giữa ồn ào bị ai đó 'réo tên' Ảnh 3
Để có được vóc dáng hoàn hảo, Ngọc Trinh phải tập luyện nghiêm khắc.

Mới đây, nữ diễn viên phim Vòng eo 56 vừa chia sẻ lại hành trình siết cân trong 14 ngày qua. Ngọc Trinh phải áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện cực kỳ khoa học. 

"Lý do tôi giảm cân là để mọi người thấy tôi sống có ý nghĩa trong thời gian giãn cách, hết giãn cách sẽ có một cuộc sống mới tràn đầy hứng khởi. Tôi cũng muốn sống khỏe để mãi trẻ đẹp hơn nữa. Mong mọi người duy trì lối sống lành mạnh như tôi", Ngọc Trinh bộc bạch.

Xem thêm: Ngọc Trinh: 'Tôi đâu có rảnh tới mức mặc quần độn mông đi tập thể dục'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN