Giải Trí

Ngọc Trinh ẩn ý lên tiếng khi bị nghi bán hàng pha ke

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Giữa ồn ào bán hàng pha ke, Ngọc Trinh lên tiếng đầy ẩn ý.

Ngày 13/3, Ngọc Trinh khiến cư dân mạng phát sốt khi đăng đàn thanh lý một số món đồ hiệu của mình. Dòng trạng thái của nữ hoàng nội y nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm, nhiều khán giả đã ngay lập tức vào xem hàng và sốc dưới giá thành của các sản phẩm. Tuy nhiên, khi đại hội thanh lý của Ngọc Trinh đang rộn ràng thì một số seller đã tố cáo nữ hoàng nội y dùng ảnh của mình và bán giá chênh lệch cao so với thị trường.

Ngọc Trinh ẩn ý lên tiếng khi bị nghi bán hàng pha ke Ảnh 1
Ngọc Trinh ẩn ý lên tiếng khi bị nghi bán hàng pha ke Ảnh 2
Ngọc Trinh ẩn ý lên tiếng khi bị nghi bán hàng pha ke Ảnh 3

Trước những tin đồn này, Ngọc Trinh du không lập tức lên tiếng đính chính nhưng nữ người mẫu đã ẩn ý chia sẻ: "Tui là cái đứa rất tập trung sống tốt phần mình nha. Không quan tâm và cũng chẳng bị ảnh hưởng tâm lý bởi những thứ chả liên quan đến cuộc đời mình". Dòng chia sẻ của Ngọc Trinh đã làm nhiều khán giả liên tưởng đến tin đồn gần đây.

Ngọc Trinh ẩn ý lên tiếng khi bị nghi bán hàng pha ke Ảnh 4

Dù không lên tiếng đính chính hay giả thích nhưng nhìn dòng trạng thái của người đẹp gốc Trà Vinh nhiều khán giả đã thấy rõ sự không quan tâm của cô nàng. Trước những điều tiếng từ cư dân mạng, Ngọc Trinh đã không còn quá để tâm và lựa chọn làm tốt công việc của mình.

Ngọc Trinh ẩn ý lên tiếng khi bị nghi bán hàng pha ke Ảnh 5
Ngọc Trinh ẩn ý lên tiếng khi bị nghi bán hàng pha ke Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin mới nhất