Giải Trí

Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho

Minh Ngọc
Chia sẻ

Các khách mời như ca sĩ Trang Pháp, diễn viên Ngọc Trai và diễn viên Phương Lan đã tạo nên những tình huống hài hước trong tập 11 Trò Chơi Trời Cho.

Tối 31/10, tập 11 Trò Chơi Trời Cho đã lên sóng VTV3 và kênh YouTube VIVA Network. Xuất hiện ở vị trí khách mời trong tập này là những cái tên quen thuộc như ca sĩ Trang Pháp, diễn viên Ngọc Trai và diễn viên Phương Lan. 

Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho Ảnh 1
Diễn viên Ngọc Trai.

Ở phần mở đầu chương trình, khi được hỏi về bộ trang phục có phần lấp lánh của mình, ca sĩ Trang Pháp chia sẻ: “Thắng thua không quan trọng, quan trọng là mình phải lấp lánh và tỏa sáng”.

Chia sẻ về cảm giác khi ngồi kế hai mỹ nhân là Trang Pháp và Phương Lan, Ngọc Trai hài hước cho biết anh tự dưng có cảm giác như bị thu mình lại khi một bên là lấp lánh, một bên là kiêu sa. “Chắc em phải lùi lại một tí gì đó để cho những người cần tỏa sáng thì được tỏa sáng”, Ngọc Trai đưa ra quan điểm.

Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho Ảnh 2
Ca sĩ Trang Pháp.

Về phần diễn viên Phương Lan, cô cho biết vẫn giữ quan điểm từ đầu khi đến với Trò Chơi Trời Cho: “Em vẫn giữ quan điểm ngay từ đầu của mình là cứ chơi hết sức, vui là chính, có bao nhiêu là chơi bấy nhiêu”.

Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho Ảnh 3
Diễn viên Phương Lan.

Vòng đầu tiên chính là sự xuất hiện của hai vũ công Tố Như và Nương Lê. Cả hai sẽ cùng thực hiện thử thách xoay vòng trong bộ môn múa ballet, ai là người thực hiện được nhiều và có thời gian trụ vững lâu hơn sẽ là người giành chiến thắng.

Vừa nghe xong đề bài, diễn viên Ngọc Trai đã phải ôm đầu, anh cho biết đề bài quá khó vì cả hai vũ công đều là những vũ sư, tập luyện bộ môn này khá lâu. Diễn viên Ngọc Trai sau một hồi suy luận đã chọn màu đỏ, diễn viên Phương Lan chọn màu đen. Ca sĩ Trang Pháp vẫn phân vân từ tập này qua tập khác, sau một hồi, “cô nàng ba phải” đã chọn màu đỏ. Sau phần thử thách, diễn viên Ngọc Trai và ca sĩ Trang Pháp đã dành chiến thắng khi lựa chọn màu đỏ, từ đó chia nhau khoản tiền thưởng 5 triệu đồng ở vòng đầu tiên.

Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho Ảnh 4
Màn múa ballet ở vòng đầu tiên ít nhiều khiến cho các khách mời gặp khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc.

Ca sĩ Trang Pháp cho biết Trò Chơi Trời Cho không chỉ đơn thuần là sân chơi giải trí mà thông qua đó, cô và những nghệ sĩ khác có cơ hội tìm hiểu và biết thêm được những môn nghệ thuật khác, biết được sự cố gắng của họ để từ đó không ngừng nỗ lực hơn trong nghề.

Vòng hai Trò Chơi Trời Cho chính là sự xuất hiện của ca sĩ Ali Hoàng Dương, một người dày dặn và có kinh nghiệm ở vị trí khách mời của chương trình những tập trước.

Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho Ảnh 5
Ca sĩ Ali Hoàng Dương quay trở lại sân khấu Trò Chơi Trời Cho với vị trí khách mời đưa ra thử thách.

Sau một hồi lựa chọn, diễn viên Phương Lan và Ngọc Trai chọn màu đen, ca sĩ Trang Pháp chọn màu đỏ. Sau phần trình diễn Thiêu Thân, Ali Hoàng Dương đã tung màu đỏ, cũng là màu sắc của chương trình. Điều này giúp ca sĩ Trang Pháp một mình rinh về khoản tiền thưởng 10 triệu đồng.

Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho Ảnh 6

Ở vòng ba, các nghệ sĩ khách mời sẽ cùng nhau chơi cờ ca-rô bằng phi tiêu, đội nào giành chiến thắng tương đương với màu sắc của đội đó sẽ là màu sắc của vòng thi. Sau những lượt đấu căng thẳng, diễn viên Phương Lan đã là đội giành chiến thắng khi chọn màu đen, một mình mang về tiền thưởng trị giá 15 triệu đồng. 

Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho Ảnh 7
Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho Ảnh 8
Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho Ảnh 9
Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho Ảnh 10
Các khách mời háo hức với thử thách chơi cờ ca-rô bằng phi tiêu.

Người chơi giành chiến thắng cuối cùng chính là cô Phương Trần (58 tuổi) sau khi vượt qua 49 người chơi còn lại. Và cuối cùng, với tinh thần chịu chơi, cô Phương Trần đã lựa chọn đúng màu sắc ở vòng quay may mắn, từ đó mang về 50 triệu đồng kèm chuyến du lịch tại Corona Resort Phú Quốc.

Diễn viên Ngọc Trai 'ôm đầu' trước đề bài hóc búa của Trò Chơi Trời Cho Ảnh 11
Người chơi giành 50 triệu đồng cùng chuyến du lịch tại Corona Resort Phú Quốc.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á. Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất