saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngọc Trai nói về may mắn cuộc sống, trải lòng: 'Tôi không tiếc vì thành công sớm từ Kính Vạn Hoa'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tại hậu trường Trò Chơi Trời Cho, diễn viên Ngọc Trai đã có những trải lòng về cuộc sống, đặc biệt là chuyện may rủi trong nghề.

Tối 22/8, tập 1 Trò Chơi Trời Cho đã lên sóng truyền hình. Xuất hiện trong tập 1 chính là bộ ba khách mời lầy lội Ngọc Trai - Trang Pháp và Xuân Nghị. 

Bên cạnh những khoảnh khắc lầy lội trên sân khấu, Ngọc Trai cũng có những chia sẻ đáng chú ý trong hậu trường Trò Chơi Trời Cho.

Ngọc Trai nói về may mắn cuộc sống, trải lòng: 'Tôi không tiếc vì thành công sớm từ Kính Vạn Hoa' Ảnh 1
Diễn viên Ngọc Trai cùng Xuân Nghị - Trang Pháp trong tập 1 Trò Chơi Trời Cho.

Theo đó chia sẻ với SAOstar, Ngọc Trai cho biết anh là một người may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp: "Thật ra tôi may mắn cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, kiểu như những lúc khó khăn thì mình sẽ có người giúp. 

Bởi thế nên đôi khi gặp những điều không may mắn thì tôi thầm nghĩ rằng mình nên vui vì cuộc sống cần sự căng bằng, mình cứ có bao nhiêu xài hết thì tuổi già, đến lúc mình cần may mắn thì không có. Thế nên tôi nghĩ là mình nên chấp nhận cuộc sống, chấp nhận những điều may mắn lẫn không may mắn".

Ngọc Trai quan niệm rằng chặng đường mỗi người đều có những lúc thăng trầm khác nhau và riêng bản thân Ngọc Trai, anh may mắn có được khởi đầu suôn sẻ. 

Ngọc Trai nói về may mắn cuộc sống, trải lòng: 'Tôi không tiếc vì thành công sớm từ Kính Vạn Hoa' Ảnh 2

"Tôi may mắn đã có một khởi đầu thuận lợi, thế nhưng không lẽ bản thân mình chỉ chờ những điều thuận lợi thôi sao, điều đó không đúng, cơ hội là chia đều cho tất cả mọi người, quan trọng là thời điểm đó mình may mắn được lựa chọn đúng những chỗ đặt vào. Rồi sau đó mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng trật tự của nó", nam diễn viên trải lòng. 

Khi được hỏi về việc liệu rằng có buồn không khi thành công quá sớm từ vai diễn Quý Ròm trong Kính Vạn Hoa, Ngọc Trai khẳng định rằng không vì cho đến hiện tại, vai diễn ấy vẫn được đông đảo khán giả, đủ mọi thế hệ nhắc tới.

Ngọc Trai nói về may mắn cuộc sống, trải lòng: 'Tôi không tiếc vì thành công sớm từ Kính Vạn Hoa' Ảnh 3
Ngọc Trai không tiếc vì thành công quá sớm sau vai diễn Quý Ròm trong Kính Vạn Hoa.

"Tôi không tiếc vì mình thành công quá sớm từ Kính Vạn Hoa bởi đến thời điểm này, vẫn còn nhiều người biết đến bộ phim đấy, vai diễn Quý Ròm mà tôi tham gia. Hoặc là vai diễn tôi bị lãng quên thì tôi mới buồn thôi. 

Tôi may mắn là bản thân biết được mọi thứ đang diễn ra xung quanh, biết được những gì đang xảy ra để sống làm sao cho đúng", Ngọc Trai chia sẻ với SAOstar.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam. 

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN